Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Khu vực khác

Thông tin Shophouse chung cư Tokyor Tower 55 Vạn Phúc 98 lượt xem

Shophouse là một dạng mô hình mới tại Việt Nam là mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh.  Tại các nước phát triển trên thế giới căn hộ shophouse không còn xa lạ đặc biệt là các nước Châu Á. Bắt nhịp theo mô hình ấy chung cư Tokyo Tower thiết kế căn hộ theo mô hình shophouse đa chức năng.

>>>Chung cu Tokyo tower

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tokyo tower

 

Căn hộ shophouse Tokyo Tower

Dự án chung cư Tokyo Tower nằm tại đường Vạn Phúc giao với đường Lê Văn Lương kéo dài là vị trí đắc địa để đi vào trung tâm thành phố. Với mô hình lên đến 58 tầng đỉnh là tháp Tokyo nhiều tiện ích. Chung cư Tokyo Tower có tới 5 tầng là căn hộ trung tâm thương mại  dùng để kinh doanh nằm ở tầng dưới của tòa nhà còn các căn hộ phía trên là các căn hộ để ở. Có vị trí đẹp không kém phần sầm uất nhưng lại được bao bọc bởi cây xanh khiến khu chung cư trở nên thoáng đãng hơn ,trong lành hơn.

Hơn nữa các căn hộ Shophouse chung cư Tokyo Tower còn được xây dựng với đầy đủ tiện ích khác nhau. Như vậy khách hàng vừa có thể kinh doanh vừa có thể sử dụng tiện ích ngay trong tòa nhà. Hơn nữa với vị trí thuận lợi khu chung cư nằm trên tuyến đường chính từ Phía Tây đi vào thành phố đảm bảo lượng dân cư đông đúc qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh.

 

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tokyo tower

Thiết kế căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower

Với mô hình đa chức năng của mình các căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower được thiết kế rộng rãi, bày trí thông minh giúp cho diện tích căn hộ được mở rộng hơn. Hơn nữa các căn hộ shophouse lựa chọn những gam màu sáng, trang nhã và sang trọng , khi bước vào căn hộ sẽ mang đến không gian mở thu hút ánh nhìn của bất cứ một khách hàng khó tính nào.

Chất liệu được sử dụng cho căn hộ Shophouse là những chất liệu cao cấp, hiện đại bậc nhất. Với sàn làm từ gỗ nhập khẩu cao cấp chống xước và chống nước cao. Những vật dụng trong căn hộ được tối giản chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết nhất tận dụng không gian rộng rãi cho căn hộ.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tokyo tower

Mẫu thiết kế căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower

lát cắt ngang tầng điển hình

 

 

 

Mặt bằng sàn tòa nhà tokyo tower

 

 

Một số mặt bằng thiết kế căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower

Mặt bằng căn hộ a1 chung cư Tokyo Tower

 

Mặt bằng căn hộ loại A1-A8-b1-b8 tokyo Tower vạn phúc

 

a2-a7-b2-b7

 

Mặt bằng căn hộ loại A3-a6 Tokyo Tower Vạn phúc

 

Căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi căn hộ phòng kinh doanh của mình trở thành căn hộ cao cấp và ngược lại. Những chủ sở hữu thông minh sẽ không bỏ qua căn hộ tại chung cư Tokyo Tower.Xem thêm:-Shophouse chung cư tokyor tower-Chính sách bán hàng tokyo tower

Xem thêm:

-Shophouse chung cư tokyor tower

-Chính sách bán hàng tokyo tower

Tags:
Đăng bởi: Khach_1515175304
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.