Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phương pháp loại bỏ thai an toàn hiện nay 81 lượt xem

Phá thai an toàn là vấn đề luôn được đặt ra lúc chị em đàn bà có nhu cầu phá thai do có thai ngoài ý muốn. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp phá thai được áp dụng tại các cơ sở y tế. Nhưng, lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để có được phương pháp phá thai an toàn lại là vấn đề cũng đáng được lưu tâm.

Đâu là phương pháp phá thai an toàn?

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám phụ khoa tốt ở vũng tàu thì: với sự phát triển của y học hiện nay, có khá nhiều phương pháp phá thai an toàn ra đời và áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

có thể nói cách phá thai an toàn nhất chính là có được cách phá thai phù hợp nhất với tình hình sức khỏe của thai phụ, tuổi thai. và buộc phải đảm bảo không gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thiên chức gây mẹ về sau của thai phụ.

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay tại Đa khoa Âu Mỹ Việt là:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa và được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi (49 ngày), đảm bảo các điều kiện như: thai nhi đã vào tử cung, thai phụ dưới 35 tuổi không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, tăng huyết áp, rối loạn đông máu.

Để phá thai bằng thuốc đảm bảo an toàn thì thai phụ nên nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám cũng như thực hiện, không nên được tự ý mua thuốc về thực hiện tại nhà. Bởi điều này có khả năng dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm như: thai chết lưu, sót nhau. Sót thai, băng huyết,…thậm chí là vô sinh về sau.

Phương pháp hút thai

Hút thai là phương pháp phá thai an toàn có khả năng áp dụng cho thai từ 8 tới 12 tuần tuổi cũng như thai nhi trên 5 tuần cũng như không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Vì phương pháp hút thai can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung buộc phải để đảm bảo an toàn, thai phụ buộc phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Phương pháp nong và gắp

Phương pháp phá thai nong và gắp này có khả năng được áp dụng cho thai nhi từ 13 tới 18 tuần tuổi. Để đình chỉ thai ở độ tuổi này thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải vững, kỹ thuật cao.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn chị em nên thực hiện tại các phòng khám, bệnh viện lớn, tuyến tỉnh, thành phố trở lên.

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, tuy nhiên vấn đề lớn nhất là không cần cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn, có phép hoạt động. nếu không may thai phụ tới cơ sở thiếu uy tín để thực hiện thủ thuật này sẽ hết sức nguy hiểm.

phòng khám âu việt mỹ tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, trong đó có phá thai an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trang thiết bị hiện đại thì quá trình đình chỉ thai có thể được diễn ra trong môi trường được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.