Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Mua máy sấy quần áo gia đình hãng nào tốt? 229 lượt xem

Nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo ngày càng nhiều, nhất là vào mùa mưa ẩm. Tuy nhiên, thị trường máy sấy cũng rất đa dạng, nên chọn mua máy sấy quần áo gia đình hãng nào tốt nhất? Sau đây Điện máy Vạn Phúc xin giới thiệu với các bạn 3 hãng được ưa chuộng nhất.

1. Máy sấy quần áo Saiko

Nếu bạn thu nhập trung bình và đang mong muốn tìm mua một sản phẩm máy sấy quần áo cho mùa mưa ẩm thì Saiko là lựa chọn lý tưởng. Máy sấy khô nhanh, dễ sử dụng và giá cả cũng rẻ hơn. Giá chỉ dao động từ 1,2 - 1,6 triệu đồng. Đặc biệt máy sấy dạng tủ vải rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp nhanh chóng và đơn giản.

2. Máy sấy quần áo Electrolux

Với nhu cầu sử dụng máy sấy nhiều và lâu dài thì máy sấy quần áo Electrolux cũng rất phù hợp, máy hoạt động bền bỉ và êm ái. Thiết kế hiện đại với nhiều chương trình sấy thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

3. Máy sấy quần áo Bosch

Cao cấp và đắt hơn máy sấy Electrolux, máy sấy quần áo Bosch thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Kiểu dáng đẹp mắt, bền bỉ và hiệu quả sấy khô nhanh chóng, giữ gìn quần áo tốt. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng trển thế giới ưa chuộng.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng chính hãng hãy tham khảo tại các địa chỉ, nhà phân phối uy tín. Điện máy Vạn Phúc chuyên phân phối máy sấu quần áo chính hãng với giá tốt nhất. Thông tin chi tiết:

Điện máy Vạn Phúc

Showroom: Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Email: lienhe@vanphuc.com.vn.

Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105

http://vanphuc.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Điện Máy Vạn Phúc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.