Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bấm mí và cắt mí mắt có điểm gì khác biệt?Phương pháp nào sẽ tốt hơn 94 lượt xem

Câu hỏi tư vấn: “Mắt em là mắt 1 mí nên mọi người bảo nhìn chẳng có tí sức sống gì cả. Nên em muốn đi phẫu thuật để mắt thành 2 mí tươi trẻ hơn. Hôm trước em lên mạng xem thì thấy có dịch vụ bấm mí và cắt mí, nhưng không biết 2 dịch vụ này khác gì nhau? Và em nên tiến hành phương pháp nào để mắt được đẹp hơn ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em” (Thùy Trang – Phan Thiết).

Trả lời: Xin chào Thùy Trang! Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề sự khách biệt giữa bấm mí và cắt mí mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn như sau:

Phương pháp đứng đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây====>>>> Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí và cắt mí mắt có điểm gì khác biệt?

Cả bấm mí và cắt mí đều được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí với nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn. Và đây cũng là 2 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được khách hàng chọn lựa để tiến hành phẫu thuật nhiều nhất hiện nay.

[​IMG] Tuy nhiên ở mỗi dịch vụ sẽ có đặc điểm cũng như áp dụng cho nhóm đối tượng khác nhau. Đối với phương pháp cắt mí mắt. Phương pháp này thường áp dụng cho những người ở độ tuổi trên 30. Mắt có nhiều mỡ thừa da chùng, mí mắt bị sụp. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí, sau đó loại bỏ phần mỡ thừa da chùng. Và cuối cùng khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn. Còn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn. Giúp nếp mí mới được rõ ràng, đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn. Phương pháp bấm mí mắt, giúp phẫu thuật mắt to thường được áp dụng với những người dưới 30 tuổi. Mắt có ít hoặc không có mỡ chùng da dư trên mắt.

Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn hãy click vào đây =====>>>>Cắt mí mắt Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhé

Vì không biết cụ thể rằng Thùy Trang đang ở trường hợp nào, nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp cho bạn được. Bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể về bấm mí và cắt mí.

Địa chỉ bấm mí và cắt mí uy tín hàng đầu

Để có được ca phẫu thuật bấm mí mắt, cắt mí mắt giúp phẫu thuật mắt to đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc quan tâm đến sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí. Thùy Trang cũng cần chú ý, chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Có đội ngũ bác sĩ giỏi, được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Và nhất là phải từng tiến hành các ca bấm mí và cắt mí thành công trước đó. [​IMG] Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào cho tốt, an toàn. Thì bạn có thể tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Lý do chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật là bởi: +Nơi đây có bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật bấm mí và cắt mí cho bạn.

>>>>>>Mời các bạn xem thêm nhiều hình ảnh cũng như video bấm mí tại đây nhé ===>>> Bấm mí và cắt mí

Tags:
Đăng bởi: ngocdiep
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.