Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 xu thế thiết kế nội thất của năm 2018 151 lượt xem

Năm 2018 vừa mới bước qua được ít ngày, nhưng đừng quên chúng ta chuẩn bị đón Tết truyền thống trong 1 tháng nữa. Chẳng phải chúng ta đi xa cả năm trời chỉ để có một cái Tết sum họp bên gia đình trong ngôi nhà ấm áp hay sao?...

Vì vậy hãy theo dõi những xu hướng chọn đồ thất 2018 để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Kết hợp trắng- đen: Sự kết hợp sáng tạo của hai gam màu tương phản đen và trắng mang đến giá trị lâu bền.

[​IMG]

Chọn đồ có hoạ tiết hình học: Nó đã xuất hiện một thời gian và dự báo sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất 2018. Bạn có thể lựa chọn đồ dùng có trang trí hoạ tiết hình học như thảm, giấy dán tường, rèm cửa, đèn trang trí…

Sofa cong mềm mại: Sofa với đường cong và màu sắc bão hòa sẽ lên ngôi. Các kiến trúc sư chuyển những đồ có hình chữ nhật cứng cáp sang sự chảy mềm mại với vải, tường và đồ đạc nhiều màu sắc.

Wabi sabi: Đây là 1 nét văn hoá của người Nhật, chấp nhận những điểm không hoàn hảo của mọi thứ. Những đồ dùng wabi sabi thậm chí sẽ xấu tệ hại theo góc nhìn nào đó, nhưng sự hài lòng với nó sẽ mang lại điều bất ngờ.

Bạn hãy xem thêm những đồ dùng có thiết kế wabi sabi tại https://gotrangtri.vn.

[​IMG]

Tủ bếp xám màu: Năm 2017 là xu hướng chọn đồ sáng màu cho nhà bếp đặc biệt tủ bếp, nhưng sang năm nay có sự thay đổi về màu sắc (theo Countryliving) từ trắng thành xám. Màu xám mang lại sự ấm áp cho nhà bếp.  

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.