Quảng cáo tại Khu vực khác

Giá vợt cầu lông Yonex ở đâu rẻ nhất tại Cần Thơ 212 lượt xem

Shop VNB là một hệ thống lớn trong kinh doanh sỉ và lẻ những sản phẩm cầu lông hiện nay. Với 10 chi nhánh và không ngừng mở rộng, shop VNB sẽ nổ lực để cung cấp đủ những sản phẩm chất lượng đến với những tín đồ cầu lông trên khắp cả nước. Cùng với hệ thống shop kinh doanh sản phẩm thì shopVNB còn có 1 diễn đàn và 1 fanpage về cầu lông lớn nhất nước đó là vnbadminton. Là nơi chia sẽ những sản phẩm cầu lông, những tin tức về cầu lông trong và ngoài nước.

Xem thêm: Cách đánh cầu lông đôi và những chiến thuật cực kỳ hiệu quả cần nắm vững tại https://shopvnb.com/cach-danh-cau-long-doi.html.

 

Shop cầu lông VNB, một thương hiệu có tiếng tại khu vực miền nam với hàng ngàn sản phẩm bán ra trong những năm qua. Là nhà cũng cấp sỉ và lẽ những sản phẩm liên quan đến môn cầu lông từ vợt cầu lông đến quần áo, giày cầu lông… Là địa chỉ được đông đảo người chơi cầu lông biết đến và lựa chọn là địa chỉ tin cậy để mua sắm những sản phẩm cầu lông. Vợt cầu lông Yonex thì shop có những sản phẩm tương đối rẻ chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng, rất thích hợp cho các bạn sinh viên và người chơi cầu chưa có điều kiện. Ở Cần Thơ shop cầu lông VNB có 1 chi nhánh tại địa chỉ 585 Đường 30-4, P. Hưng Lợi. Những bạn nào ở Cần Thơ hoặc khu vực ĐB Sông Cửu Long có thể ghé shop nhé!

Xem thêm: 4 cách phát cầu lông hiệu quả nhất bạn cần nắm vững tại https://shopvnb.com/cach-phat-cau-long.html. 

Bên cạnh những sản phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng, shop VNB cũng sẽ cung cấp cho quí khách hàng những sản phẩm từ những hãng tên tuổi khác như vợt cầu lông Victor, Apacs, Proace....Tất cả điều là những sản phẩm chính hãng giả cả hợp lý và đi kèm là chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao.

Xem thêm: Xem giá vợt cầu lông chính hãng toàn quốc

Tags:
Đăng bởi: Mai Lê Thanh Ngọc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.