Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Kế hoạch giảm cân tốt nhất phá thai biên hòa 173 lượt xem

Khớp xương khớp là gì? Kế hoạch giảm cân tốt nhất là gì?

Một nghiên cứu mới đặt ra để khám phá các chế độ giảm cân tốt nhất cho người béo phì và béo phì sống chung với viêm khớp xương đầu gối.

Viêm xương khớp đầu gối đôi khi có thể dẫn đến phẫu thuật thay khớp gối, vì tổn thương sụn không thể bị đảo ngược.Viêm xương khớp là dạng phổ biến nhất của viêm khớp và rối loạn khớp phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

liên quan đến phá thai biên hòa :

Biên Hòa Nơi Nào Phá Thai - Siêu An Toàn -Siêu Tiết Kiệm‎.

Trung Tâm Sản Phụ Khoa Hàng Đầu Đồng Nai.Phá Thai Không Đau Về Trong Ngày‎.phá thai biên hòa - 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.Đồng Nai Phòng Khám Phá Thai - Địa Chỉ 100% An Toàn Biên Hòa‎.Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở HCM, Sở Y Tế HCM Quản Lý.Bảo Mật 100%‎.+ Bảo Vệ Tử Cung Của Bạn‎ · + 1 Bác Sĩ - 1 Bệnh Nhân‎ · + Làm Việc Cả T7-CN & Lễ‎ · +Không Đau-Về Trong Ngày‎.Chi Phí Phá Thai 2017‎Bệnh Viện phá thai biên hòa UyTín‎.Phá Thai An Toàn Tại Nhà‎Tư Vấn Online Bảo Mật 100%‎ phá thai biên hòa.Cách Phá Thai An Toàn Nhanh - Không Đau Giá Rẻ Về Trong Ngày‎.Cách Phá Thai An Toàn Phục Hồi Nhanh Không Nằm Viện Địa Chỉ Uy Tín Bảo Mật‎.Nhanh, An Toàn‎ · Địa Chỉ Tin Cậy‎ · Ưu Đãi Đặt Hẹn Online‎ · Làm Việc 8-20h‎.phá thai biên hòa Tốn Bao Nhiêu Tiền - Chi Phí Mới Nhất 2017‎.Trung tâm phá than an toàn uy tín tại tphcm, được sở y tế tphcm cấp phép quản lý‎.An Toàn Hiệu Quả‎ · Phẫu Thuật Không Đau‎ · Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Gia‎.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Cụ thể, viêm khớp xương đầu gối ảnh hưởng đến 10% nam giới và 13% phụ nữ từ 60 tuổi trở lên ở Mỹ

Người ta thừa nhận rằng béo phì là một yếu tố nguy cơ cho bệnh viêm khớp. Trên thực tế, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật (CDC), gần 1/3 ( 31 phần trăm ) người lớn ở Hoa Kỳ béo phì đã được bác sĩ của họ chẩn đoán bị viêm khớp.

Nhưng làm thế nào những người này có thể làm chậm sự thoái hóa tiến triển của các khớp xảy ra trong viêm xương khớp?

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng đối với người béo phì và thừa cân, giảm cân có thể tạo ra sự khác biệt. Giảm cân làm giảm hoạt động của các tế bào miễn dịch viêm mà được cho là chính yếu trong suy thoái liên quan đến thoái hóa khớp của sụn.

Nhưng cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ liệu một số phác đồ giảm cân hiệu quả hơn những chế độ giảm cân khác hay không. Vì vậy, các nhà nghiên cứu do tiến sĩ Alexandra Gersing, từ Khoa X quang và Hình ảnh Y sinh học tại Đại học California, San Francisco, đặt ra để điều tra tác động của việc ăn kiêng đơn lẻ, ăn kiêng và tập thể dục hoặc tập thể dục một mình vào sự tiến triển của viêm khớp gối .

Tiến sĩ Gersing giải thích: "Một khi sụn bị mất trong viêm xương khớp, bệnh không thể bị đảo ngược. Vì vậy, việc tìm ra kế hoạch tốt nhất để giảm thiệt hại sụn đầu gối là rất quan trọng.

Các phát hiện mới đã được trình bày tại cuộc họp thường niên năm nay của Hiệp hội X quang học Bắc Mỹ , tổ chức tại Chicago, IL.

Tập thể dục một mình không hoạt độngTiến sĩ Gersing và các đồng nghiệp điều tra sự tiến triển của viêm khớp gối ở 760 người có chỉ số khối cơ thể ( BMI ) cao hơn 25 kilogam trên mét vuông. Những người tham gia trung bình 62 tuổi, và họ đã tham gia vào dự án nghiên cứu quốc gia về dự báo viêm khớp.

Ăn nhiều chất xơ có thể làm giảm nguy cơ viêm xương khớpBạn có muốn tránh viêm xương khớp? Ăn nhiều chất xơ, theo nghiên cứu mới cho thấy.

Những người tham gia có một trong hai yếu tố nguy cơ bị viêm xương khớp hoặc dạng bệnh nhẹ đến trung bình.

Trong số 760 người tham gia, 380 người mất cân và 380 người thì không. Những người mất cân được chia thành ba phân nhóm, theo phương pháp giảm cân. Một nhóm theo chế độ ăn kiêng và tham gia tập thể dục, một nhóm khác chỉ tập thể dục, và nhóm thứ ba mất cân thông qua chế độ ăn kiêng.

Tiến sĩ Gersing và nhóm đánh giá sự tiến triển của viêm xương khớp bằng MRI ở thời điểm bắt đầu, 48 tháng sau đó và 96 tháng sau (kết thúc nghiên cứu). Trong giai đoạn 96 tháng, thoái hoá sụn giảm mạnh ở nhóm giảm cân so với nhóm không giảm cân.

Tuy nhiên, điều quan trọng là những kết quả đầy hứa hẹn này chỉ được tìm thấy trong số những người giảm cân bằng cách kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục, hoặc chỉ ăn kiêng.

Thật thú vị, điều này là đúng mặc dù thực tế là những người trong nhóm tập thể dục chỉ mất trọng lượng nhiều như những người trong chế độ ăn uống duy nhất và chế độ ăn uống cộng với tập thể dục nhóm.

So với những người không giảm cân, tập thể dục giảm cân không ảnh hưởng đến thoái hóa sụn.

Các tác giả nghiên cứu kết luận: "Kết quả cho thấy thoái hóa sụn chậm lại do mất trọng lượng ở những người béo phì và thừa cân trong hơn 96 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả bảo vệ này chỉ thấy ở những đối tượng giảm cân thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục kết hợp và các chương trình ăn kiêng."

" Những kết quả này thêm vào giả thuyết rằng chỉ tập thể dục như một chế độ để giảm cân ở người lớn thừa cân và béo phì có thể không có lợi cho khớp đầu gối như các phác đồ giảm cân liên quan đến chế độ ăn uống."

Tiến sĩ Alexandra Gersing

Âu Mỹ Việt - Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín nhất tại Long Thành, Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ phá thai biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Website:

http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.