Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mẹo hay mua mã card điện thoại di động online bằng tài khoản ngân hàng 161 lượt xem

Chỉ dẫn người tiêu dùng mua mã card điện thoại online lấy ngay thuận tiện nhất bằng tài khoản ngân hàng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chỉ cần sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng là người dùng đã hoàn toàn có thể nhanh chóng mua được ngay hầu hết mệnh giá thẻ điện thoại mới nhất để nạp tiền vào tài khoản bất cứ thời điểm nào quý khách hàng muốn.

>> Tại đây tham khảo https://banthe24h.vn/tin-tuc/4g-mobifone-8457.html để tìm hiểu 4g mobifone.

Điều kiện cần để mua mã card điện thoại online bằng thẻ ngân hàng

Để dùng tài khoản ngân hàng trả phí cho việc mua mã thẻ cào của mình thì chắc chắc một điều là tài khoản đó phải vẫn đang trong thời hạn hoạt động cùng số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng mệnh giá mã thẻ cào online bạn muốn mua.

Để mua mã card điện thoại di động trực tuyến  thì tài khoản ngân hàng đó chắc chắn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking thì mới có thể dùng tài khoản để gửi tiền thành công giao dịch mua thẻ điện thoại của mình.

Để đăng ký thành công giải pháp trả tiền online , bạn hãy đăng ký ở quầy giao dịch của ngân hàng quý khách hàng muốn dùng. Người sử dụng hoàn toàn có thể dùng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế để trả tiền giao dịch bất cứ khi nào người tiêu dùng muốn và bất cứ thời hạn nào có nhu cầu.

Để mua thẻ cào điện thoại thành công , quý khách hàng cần sở hữu cho mình một máy điện thoại hoặc máy tính bảng và iPad có kết nối internet như wifi hoặc kỹ thuật mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

cách làm mua mã card điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

Để mua thẻ cào online nhận được nhiều giá trị thiết thực, người sử dụng cần chọn lựa cho mình một trung tâm trang web uy tín và chất lượng , địa chỉ đó không đâu khác chính là Banthe24h.vn.

Bước 1 . Bạn nhanh tay truy cập trang web Banthe24h.vn

Bước 2. Quý khách đăng nhập trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Mua mã thẻ cào online”

Khách hàng chọn mã thẻ cào online điện thoại mình muốn mua, bạn chọn mệnh giá tiền thẻ cào muốn mua, số lượng mã thẻ cào online điện thoại di động muốn mua.

Bạn cần cung cấp thông tin email cá nhân mà khách hàng muốn dùng để nếu mua thẻ cào thành công thì hệ thống sẽ gửi thẻ cào online về cho quý khách. nạp tiền.

Sau một khi tiến hành nhập mã xác thực để xác nhận trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, quý khách sẽ tiến hành giao dịch mua mã thẻ điện thoại để có thể hoàn tất quy trình giao dịch của mình và nhận ngay mã thẻ cùng số serial thẻ cào online về mail của quý khách hàng . Với cách mua mã thẻ cào điện thoạinày, khách hàng không chỉ mua được cho mình mệnh lượng tiền mã thẻ online ưng ý mà còn hỗ trợ người sử dụng mua được nhiều mã thẻ cào trong với một lần giao dịch.

Chúc quý khách mua mã card điện thoại di động trực tuyến thành công

 

http://mientaynet.com/rao-vat/261077_doi-the-cao-dien-thoai-co-de-thuc-hien-khong?.html
Tags:
Đăng bởi: Hoang Chien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.