Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Những loại dầu gội dành cho tóc dầu tốt nhất hiện nay 182 lượt xem

Tóc nhờn dầu luôn gây cho bạn cảm giác rất khó chịu, lúc nào cũng có cảm giác “ẩm ướt”, đầu tóc trông như ở bẩn .Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy dùng loại dầu gội dành cho tóc dầu và hãy biết cách chăm sóc tóc dầu riêng cho nó nhé!

dau goi danh cho toc dau

1.Đặc điểm tóc dầu:

 Đó là tóc trông rất nhiều dầu nhờn, cảm giác như đang tóc bẩn có màu xỉn, và nhìn luôn “ẩm ướt” suốt cả chiều dài của tóc. Nếu tóc quá nhiều dầu, khi bạn vuốt tóc cũng sẽ có cảm giác "trơn mượt", tránh nhầm lẫn với mái tóc óng mượt nhé.2.Chọn dầu gội cho tóc dầu: Bạn nên sử dụng các loại dầu gội đầu dịu nhẹ, ít hóa chất với độ PH cân bằng (nồng độ PH lớn hơn 6). Bạn nên tránh những dầu gội có chứa nhiều chất dưỡng ẩm hay có thành phần tinh dầu. Chúng sẽ khiến mái tóc bạn thêm bết dính và bóng nhờn. Dầu gội đầu dạng khô cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người sở hữu mái tóc dầu.

3.Gợi ý các loại dầu gội dành cho tóc dầu sử dụng nhiều hiện nay:

Oscar Blandi Pronto Invisible Dry Shampoo Spray Suave Professionals Keratin Infusion Dry ShampooLush I love Juicy ShampooPantene Purify Clarifying ShampooOjon Full Detox Rub-Out Dry Cleansing SprayMatrix Biolage Normalizing ShampooHead and Shoulders

4.Cách chăm sóc tóc dầu:

Thấm khô tóc bằng khăn bông mềmLần xả tóc cuối khi gội đầu, nên dùng nước lạnh để thu nhỏ chân tócXoa bóp da đầu nhẹ nhàng trước khi gội để kích thích tuần hoàn máu.Nên gội đầu thật kĩKhi sử dụng máy sấy tóc, để ở nhiệt độ thấp, giữ máy sấy cách tóc 15 cm và không để máy sấy vào cùng một vùng tóc lâu hơn 15 giâyNên gội đàu hằng ngày để làm sạch da đầu và bụi bẩn trên tóc, tuy nhiên cũng không nên gội đầu quá thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến mái tóc mất nước, đồng thời kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn. Tốt nhất nên gội đầu 2 ngày 1 lần.

5.Không nên:

Dùng dầu gội trẻ em: Loại dầu gội này rất dịu nhẹ nhưng lại sinh ra dầu để bảo vệ da em bé.Chà xát da đầu: Gội đầu bằng đầu ngón tay thay vì dùng móng tay để tránh tổn thương da đầuGội 2 lần: Lần gội thứ 2 sẽ gột bỏ hết chất bẩnSử dụng nước quá nóng: Nước nóng làm tổn thương da đầuSấy tóc quá nóng: Tương tự, nhiệt độ cao không thích hợp cho da đầu nhờn Chà khăn lên tóc: Thay vào đó, nên để khô tự nhiên.Mái tóc dầu giờ đây sẽ không còn là phiền toái với bạn nếu bạn dùng đúng dầu gội dành cho tóc dầu .Không có gì là quá khó khăn!  Hãy biết cách bảo vệ và yêu thương mái tóc mình nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/12/nhung-loai-dau-goi-danh-cho-toc-dau.html

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.