Xây dựng tại An Giang

Máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp 223 lượt xem

Máy chà sàn công nghiệp, Máy chà sàn nhà xưởng dùng để chà sàn nhà xưởng, nhà máy, đánh bóng sàn đá hoa cương, đánh bóng sàn đá Marble, sàn vinyl...thích hợp cho những nhà máy dược phẩm, thực phẩm, nhà hàng tiệc cưới, bệnh viện, những nhà máy, nhà xưởng.

Máy chà sàn cũng như máy hút bụi là 1 trong những dòng máy vệ sinh được sử dụng nhiều trong ngành nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy - nhà xưởng.

các dòng máy thông dụng này thường dùng nguồn điện trực tiếp với tác dụng chà rửa sàn, lau sàn, tiết kiệm nhân lực, hiệu quả làm việc cao. Tạo nên một môi trường trong sạch. Đây là nhu cầu cần thiết của những tổ chức, nhà máy.

điểm tốt máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là dòng máy tốc độ rẻ được thiết kế cho áp dụng vệ sinh vết bẩn vừa và nặng.với ngoài mặt giỏi giá cả quyến rũ và chất lượng tốt.sử dụng đơn thuầnChức năng: chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn đá - bê tông - sàn gỗ, đánh bóng sạch bề mặt bẩn của những lọai sàn gạch và giặt thảm.thích hợp vệ sinh hàng ngày trong nhà hàng, trường học, trung tâm tìm tậu, trọng điểm triển lãm, cũng như các trường học, văn phòng doanh nghiệp...Đây là loại máy chất lượng cao, tiếng ồn thấp.Bánh xe phía sau lớn tạo điều kiện liên lạc, tạo sự thăng bằng rẻ cho máy.cung ứng và bảo hành hàng hiệu.Sản phẩm được ngoại hình mới, hạn chế tối đa độ rung của máy khi hoạt động - Giúp người vận hành được lâu hơn trong công đoạn làm cho việc.

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà rửu sàn Cafe Shop

Máy lau sàn, chà sàn Viper

chỉ dẫn dùng máy chà sàn

Luôn giữ giàng và bảo quản những vật dụng điện trong công đoạn dùng. Để đảm bảo máy hoạt động tốt phải bảo trì định kỳ. Không thực hiện việc bảo trì cùng mang việc thay thế các phòng ban ko đúng tiêu chuẩn sẽ khiến cho máy không an toàn lúc dùng, khi Đó nhà cung cấp (nhà phân phối) sẽ ko chịu trách nhiệm về sự cố này.lúc thay thế phụ kiện phải ghi rõ mã số, số seri ở trên máy.Chú ý:thiết bị này được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và hoạt động theo những quy định an toàn hiện hành. Khi sử dụng máy luôn tuân theo các chỉ dẫn thiết yếu để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chẳng hạn lúc đang chà sàn hoặc đánh bóng phải với giày không trượt. Lúc chà rửa sàn văng nhiều cát, đất phải với đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang…Máy được ngoài mặt để sử dụng có bàn chải và pad của dịch vụ. Dùng phụ tùng của hãng khác sẽ ảnh hưởng tới độ bền và hiệu quả làm việc của máy. Nên tiêu dùng những cái bàn chải chà sàn đúng theo mục đích sử dụng của máy.Trong thời kỳ tiêu dùng ví như thấy máy chà sàn mang bất cứ trục trặc gì xin vui lòng tắt máy ngay, rút giây điện ra và tạm bợ ngưng sử dụng máy. Trước lúc địa chỉ sở hữu đại lý bán hàng hãy kiểm tra các lỗi sau xem sở hữu phải là xuất xứ gây ra các sự cố trên.

trạng thái

NÊN kiểm tranguồn gốc & cách giải quyếtĐộng cơ không hoạt động1. Phích cắm điệnPhích cắm ko đúng, không tiếp xúc điện nên chỉnh lại phích cắm và ổ cắm.2. Cầu chìrà soát cầu chì, giả dụ bị đứt thì thay mới.3. Bộ phận cảm nhiệt

Máy chà sàn.

lúc nguồn điện ko ổn định hoặc máy hoạt động liên tiếp qúa thời gian cho phép sẽ tự động tắt. Máy sẽ hoạt động trở lại sau 15’, bộ phận cảm ứng này được đặt trong máy.

hiện giờ chúng tôi đang sở hữu nhiều dòng sản phẩm May cha san, Máy chà sàn công nghiệp để quý khách hàng chọn lọc. Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu trực tiếp của sản phẩm Máy chà sàn công nghiệp nên giá của thuộc diện giá thấp nhất thị trường tại Việt Nam hiện giờ.

Phụ kiện thay thế Máy chà sàn công nghiệp, Máy chà sàn nhà xưởng luôn có sẵn.

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.