Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Shop bán gấu bông nhiều mẫu đẹp giá phải chăng... 277 lượt xem

Nhắc đến quà tặng, có phải bạn đã nghĩ ngay trong đầu hình ảnh đầu tiên là gấu nhồi bông phải không nào? Gấu nhồi bông gắn liền với tuổi thơ mỗi người, hình ảnh những chú gấu nhiều hình dạng ngộ nghĩnh mà ai cũng đều yêu thích. Một món quà đầy ý nghĩa mà không cần phải quá mắc tiền hay cầu kỳ, gấu bông luôn là quà tặng tuyệt vời mà mọi người đều mong muốn.

Shop bán Gấu bông đẹp giá rẻ tại Tp.HCM & Hà Nội

Tại cửa hàng Quà Yêu Thương cung cấp cho bạn đa dạng vô vàn các sản phẩm gấu bông, nhiều hình thù, màu sắc gắn liền với các con vật quen thuộc như: Mèo bông, Chó bông, Khỉ bông … Gấu nhồi bông tại shop được làm từ chất liệu bông PP cao cấp với 100% bông trắng xoắn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu thân thiện cho người sử dụng khi ôm vào người. Sản phẩm phù hợp với tất cả các bạn trẻ hoặc các bé.Ngoài ra tại cửa hàng còn có nhiều chú gấu bông ngộ nghĩnh đáng yêu rất thích hợp làm quà tặng cho bé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh gấu nhồi bông tại HCM và Hà Nội, quý khách luôn được đảm bảo sản phẩm tốt nhất và mẫu mã độc lạ luôn được cập nhật hàng tuần.

Hãy đến với cửa hàng để lựa chọn cho mình những chú gấu bông dễ thương làm quà cho bạn bè và người thân. Quà Yêu Thương luôn cập nhật hình ảnh sản phẩm mới mỗi ngày, giúp bạn có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn doãn ninh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.