Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Cần Thơ

Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 xét tuyển như thế nào? 206 lượt xem

căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chính là xu hướng được với những bạn trẻ lựa chọn với ý muốn thay đổi tương lai , sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu quá trình hành nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Lí do vì sao nên căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện trạng biến đổi khí hậu, môi trường, nguồn nước, không khí bị ô nhiễm như hiện tại khiến con người hiện nay càng phải đối mặt với các nguy cơ, vấn đề về sức khỏe, ngày càng có với các người mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y. Chính vì điều thế mà thật ra nhu cầu được chăm sóc và chăm sóc sức khỏe hiện tại càng tăng, bắt buộc nghề Y tế phải phát triển hơn nữa để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

nhu cầu được chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, điều này đã gây cho nên một Hiện trạng khó giải quyết là thiếu hụt nguồn nhân viên toàn nghề y tế nói chung và nghề Dược nói riêng. Để giải quyết Thực trạng này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên dựa học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học chuyên khoa ngành này sau khi hoàn thành khóa học sẽ hứa hẹn khá nhiều cơ hội quy trình hành nghề hấp dẫn, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu quá trình hành nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mục tiêu Dạy học nhân lực chất lượng để phục vụ yêu cầu xã hội, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nhân lực nghề Dược, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Cao đẳng Y Dược TPHCM dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những mốc mức thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học.

mức thời gian đào tạo 18 tháng: Được tận dụng cho các thí sinh tham đăng ký tuyển sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài quy trình được học trong môi trường Dạy học chất lượng thì còn được chủ động chọn lựa khung thời gian Giảng dạy cho mình. Để tạo điều kiện cho thí sinh dựa học, ngoài những lớp đào tạo chính khóa thì ban giám hiệu nhà trường còn mở thêm những lớp dạy học ngoài giờ hành chính cho thí sinh Chọn lựa .

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

những giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 căn cứ mẫu chung nhà trường .Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ kiến thức người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.Phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.Giấy khai sinh (02 Bản y sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức đứng tiếp hay gián tiếp về trung tâm tuyển sinh của nhà trường , nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả những ngày trong tuần. Mọi thắc mắc gửi về ban làm rõ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 qua số điện thoại: 0886.355.355 - 0996.355.355.

 

Tags:
Đăng bởi: Ngân Quỳnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.