Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu 217 lượt xem

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp an toàn cũng như có tỷ lệ thành công cao, chính vì vậy nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn lựa chọn phương pháp này để đình chỉ thai. Tuy nhiên, điều mà nhiều chị em lo lắng hiện nay là phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền.

Thai 1 tháng tuổi có phá bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản chỉ sử dụng thuốc để đẩy thai ra ngoài giống với sảy thai tự nhiên chứ không tác động ngoại khoa bằng các dụng cụ vào tử cung. đàn bà lúc mang thai ngoài ý muốn sẽ chọn phương pháp này để đình chỉ thai, tuy nhiên không nên tất cả mọi trường hợp đều thường phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng dành cho thai dưới 7 tuần tuổi cũng như đặc biệt chống chỉ định với thai phụ mắc các bệnh như thiếu máu, tim mạch, suy gan, suy thận… Trong trường hợp thai nhi 1 tháng tuổi thường phá được, tuy nhiên muốn phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả chị em phải cần thăm khám, kiểm tra để biết sẽ áp dụng hay không.

nếu trong quá trình siêu âm thai 1 tháng tuổi đã hoàn toàn đi vào tử cung chị em sẽ sử dụng thuốc để phá thai. Tuy nhiên, nếu như chưa biết phôi thai và thai ngoài tử cung không nên sử dụng phương pháp này được.

trường hợp thai phụ đang mắc các chứng bệnh phụ khoa, viêm nhiễm Tại vùng kín hoặc sức khỏe không đảm bảo không thể dùng thuốc để phá thai. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng http://dakhoaaumyviet.vn/pha-thai-o-bien-hoa-bao-nhieu-tien-1523.html cũng nói rằng thêm, thời điểm 1 tháng tuổi chưa thích hợp để bỏ thai, vì khi này thai còn quá nhỏ sẽ dẫn tới trường hợp sót thai, sót nhau cũng như nguy hiểm cho thai phụ. Tốt nhất, hãy thăm khám để nhận được lời khuyên và tư vấn tốt nhất của bác sĩ chuyên khoa.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

nếu như thai 1 tháng tuổi có khả năng phá được vậy chi phí cho 1 ca phá thai là bao nhiêu tiền? Đây hẳn là thắc mắc chung của tất cả những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Chi phí cho phá thai 1 tháng bằng thuốc phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau:

Cơ sở thực hiện phá thai: Cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề sẽ có chi phí cao hơn so với việc phá thai tại những cơ sở kém chất lượng.

Chi phí thăm khám ban đầu: Thai phụ trước khi muốn phá thai bằng thuốc bắt buộc nên thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tuổi thai, xét nghiệm, siêu âm… và bạn sẽ buộc phải tốn một khoản chi phí cho điều này.

Chi phí phá thai: Phá thai bằng thuốc có thể sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác, có khả năng mức giá cho thuốc phá thai có khả năng khác nhau tùy theo từng loại nhưng sẽ tuân theo quy định chung.

Chi phí sau phá thai: Sau lúc phá thai bằng thuốc chị em có thể được sử dụng các loại thuốc để giảm đau hoặc sử dụng thêm các dịch vụ theo yêu cầu. Điều này cũng dẫn tới thay đổi mức chi phí cho việc phá thai.

Lời khuyên dành cho chị em nếu muốn phá thai bằng thuốc là không thể nào tự ý mua thuốc về dùng hoặc ham rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng. Bởi nếu như bạn không thực hiện theo đúng yêu cầu về an toàn lúc phá thai sẽ gây ra khá nhiều nguy hiểm, trong đó có việc ảnh hưởng sức khỏe sinh sản và tính mạng của mình.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.