Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Cần Thơ

Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 347 lượt xem

Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao hầu hết các sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không còn nỗi lo thất nghiệp

Số lượng người đang trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp tăng

Theo thông tin của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã công bố thì trong quý II /2017 số người đang trong độ tuổi lao động thất nghiệp là 1,12 triệu người. Thất nghiệp của thanh niên từ 15 đến 24 tuổi chiếm 51,3% tổng số thất nghiệp. Đây thực sự là con số không nhỏ khi nói về thực trạng thất nghiệp hiện nay.

Nguyên nhân khiến tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng tăng bởi hiện nay đa số các bạn trẻ thường lựa chọn ngành nghề theo số đông mà không quan tâm đến việc xã hội đang cần nguồn nhân lực gì. Trong khi đó hiện nay nước ta đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Y Dược trầm trọng.

Ngoài ra với tình trạng đào tạo tràn lan, chưa sâu vào bài bản, thiếu chất lượng khiến sinh viên ra trường thiếu và yếu kỹ năng làm việc thực tế vì vậy khó có thể làm việc ngay khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thoát khỏi nổi lo thất nghiệp

Có lẽ câu nói “Nhất Y, Nhì Dược” rất quen thuộc với tất cả mọi người và đây thực sự là câu nói vô cùng đúng đắn. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và ý nghĩa của lĩnh vực Dược đối với đời sống của mỗi con người.

rong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng đẫn đến nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng cao. Các doanh nghiệp dược phẩm trong nước và nước ngoài đã ngày càng chú trọng đầu tư, mở rộng quy mô khi nhận thấy thị trường dược phẩm nước ta đang phát triển mạnh mẽ. Điều này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các Dược sĩ cao đẳng, Đại học khi tốt nghiệp ra trường.

Vì vậy trong những năm qua, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Hầu hết thí sinh ra trường đều tìm được cho mình một công việc phù hợp và giảm bớt áp lực, lo lắng về vấn nạn thất nghiệp.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngoài hệ đào tạo chính quy tập trung nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, nhằm mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên tại trường sẽ được học song song các kiến thức lý thuyết và thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, các công ty dược qua mô hình Trường học – Bệnh viện. Với những kiến thức được trang bị sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu. Đây là thế mạnh được rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy theo bằng cấp mà thí sinh sở hữu.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn: Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.