Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Ghi Nhớ 3 Bí Quyết Giữ An Toàn Khi Dùng Cửa Kính Cường Lực 131 lượt xem

Các bạn nên tham khảo thêm các nguyên nhân kính cường lực tự nổ

https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no/

3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

Cửa nhôm kính cường lực được yêu thích và sử dụng nhiều bởi sự sang trọng cùng bền vững, bên cạnh đó, kính cường lực còn được dùnglàm vách thay cho tường gạch đơn giản. Tuy vậy, gần đây thường xảy ra các vụ kính cường lực tự nổ gây nguy hiểm đến chủ nhà cùng người thân khiến nhiều người phải bất an.

Á Châu sẽ giới thiệu cho bạn 3 bí quyết giúp bạn phòng ngừa kính cường lực tự nổ an toàn nhất.

03 phương pháp ngừa kính cường lực tự nổ

Mặc dù tỷ lệ kính cường lực tự nổ ko cao, chỉ khoảng 5% trong tổng số nhưng cũng là một vấn đề cần được để tâm và phòng chống. Á Châu Door đã bàn bạc với công ty Xingfa, thương hiệu cửa nhôm kính phổ biến nhất bây giờ về vấn đề giữ an toàn cho kính cường lực và tìm được phương án như sau: 

1. cách thức lắp đặt phải đúng chuẩn, đúng quy trình, mang đệm đàn hồi để kính không bị ép khung mà vẫn giữ được độ vững chắc thiết yếu.

2. sử dụng các mẫu kính cường lực có độ dày thích hợp từ 8 mm - 10 li - 12 mm, giảm thiểu dùng các mẫu kính mỏng, gia công kém, có nhiều tạp chất.

3. gắn kính dán film, đây là bí quyết tối ưu và an toàn nhất. Lớp film được dán ở giữa 2 tấm kính và ép chặt nên ko sợ bị bong tróc như decal dán ở phía ngoài. Trong trường hợp kính bị vỡ thì lớp film có công dụng dính lại gúp kính ko bị nổ mạnh gây nghiêm trọng. Giá kính cường lực dán film ko cao, Các bạn tính thêm 150k đồng/ m2 vào tiền cửa kính là được.

Nhận xét kính cường lực có an toàn ko và kính cường lực có dễ vỡ ko

Thực ra thì kính cường lực ko dễ vỡ, nó độ bền cao gấp 7 lần kính thường, chịu được 160 ký, 1600 pascal, lúc bị vỡ cũng an toàn hơn nhờ tạo thành những viên bi. Khả năng nổ của kính là 5%, nhưng nâng cao khả năng chống trộm lên tới 70%. 

chủ yếu nhất dẫn đến kính cường lực tự nổ vẫn là do công nghệ lắp cửa nhôm kính khá yếu, chưa có kinh nghiệm, không tính toán được độ giãn nở của kính cũng như sai phạm trong công đoạn lắp ráp. 

Nói chung thì Các bạn nên chọn các doanh nghiệp cung ứng cửa nhôm kính chính thức, có uy tín, có thương hiệu, bảo hành trong khoảng thời gian dài và nhớ chọn mẫu kính cường lực dán film để đảm bảo an toàn. 

Đây là các kinh nghiệm của mình trong công đoạn lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực. nếu các bạn với những quan niệm hay kinh nghiệm về những nguyên nhân gây nổ cũng như cách phòng chống hợp lý hơn thì hãy đóng góp ý kiến về cuacuonsg.com để nhiều người biết tới hơn nhé

Bạn nào đang có nhu cầu dùng cửa nhôm dùng kính cường lực thì có thể xem thêm để so sánh cũng như xem giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực dán film là bao nhiêu.

Tham khảo giá bán cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/top-3-cach-phong-tranh-cua-kinh-cuong-luc-tu-no.html

 

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.