Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nhận định thêm về phong thủy phòng khách chung cư 113 lượt xem

Phong thủy trong phòng khách chung cư dựa trên nền tảng năng lượng như vậy phong thủy rẻ của rất nhiều một ngôi nhà. Chính do vậy phòng khách chung cư là nơi tụ đa dạng vượng khí nhất, do vậy Việc sắp xếp và trang trí nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm cho nâng cao vận khí phải chăng, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền của tới cho gia đình gia chủ. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để sắp xếp nội thất cho phòng khách của mình hợp mang phong thủy.

1. Cách tuyển lựa, sắp đặt nội thất cho phòng khách chung cư

- Thiết kế phòng khách chung cư có thể xem là "bộ mặt" của cả căn nhà. Theo phong thuỷ, thì phòng khách nên được sắp đặt vào các phương vị tốt như nhựa sống, Diên niên, Thiên y hay phục vị. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp sở hữu mệnh của chủ nhà thì việc trang hoàng sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

*Giải nghĩa 1 số trong khoảng ngữ phong thủy

- Sinh khí: lôi kéo tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ- Diên niên: Củng cố những mối quan hệ trong gia đình, tình ái.- Phục vị: Củng cố sức mạnh ý thức, mang đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.- Phòng khách nên sở hữu hình trạng vuông, hay hình chữ nhật, trong phòng khách ko nên có các góc nhọn. Ví như mang những góc nhọn thì nên đặt một bình phong, chậu cây vào góc nhọn để căn phòng trở thành vuông vắn, khí rẻ cũng không suy bì dồn ứ về góc nhọn mà sẽ được lưu thông trong phòng..- không nên sắp xếp tuyến phố hành lang xuyên thẳng qua phòng khách

20+ mẫu phòng khách đẹp có diện tích hẹp

Phòng khách có kết hợp với một bộ sofa ghế tựa thích hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi

2. Cách thức tuyển lựa màu sắc và xếp đặt cho phòng khách chung cư

- Màu sắc của phòng khách chung cư biểu thị tính phương pháp sở hữu tác động tới tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng sở hữu thể đem đến 1 hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một bí quyết lịch thiệp, đẳng cấp mang những nội thất phòng khách. Bạn chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Chú ý là nên dựa vào hai nhân tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và ngoài mặt không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò cột trụ trong gia đình của bạn.

- Nai lưng nhà chung cư đóng một vài trò quan yếu trong thuật phong thuỷ phòng khách. È cổ nhà với màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian phổ biến, thoáng mát lúc vào phòng. Sàn nhà nên sở hữu màu đậm nhất, kế đến là tường và rốt cục là trằn nhà mang màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Làm tương tự gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

- Sàn nhà phòng khách chung cư của bạn phải được đảm bảo rằng là ngoài mặt bằng phẳng. Nếu như sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm cho từ chất liệu quá trót lọt hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính bởi thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ sở hữu tuyển lựa kỹ càng và chăm chút.

Để thêm không gian và trang trí tốt hơn khi có thể kết hợp với vách ngăn cnc phòng khách

3. Ánh sáng trong phòng khách chung cư

- Phòng khách chung cư sẽ tốt nhất nếu như sở hữu nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Vì thế, để thuận phong thủy,không nên để phòng khách mờ ám, thiếu ánh sáng mặt trời. Có thể sử dụng các ánh sáng nhân tạo để đảm bảo căn phòng luôn được sáng sủa, Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác hăng hái hoạt động, giúp sức khỏe của những thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem lại hưng thịnh vượng và tạo điều kiện cho phòng khách thêm rỡ ràng. Ánh sáng bỗng dưng bao giờ cũng được dành đầu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí tự dưng khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.