Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Cần Thơ

Mức điểm sàn chính thức Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cao hoặc thấp? 198 lượt xem

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào khi Mức điểm chuẩn đầu vào nghề Dược ở các trường đại học trên Toàn quốc đang ở mức khá cao?

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột hiểu Vì vậy mà tỉ lệ chọi chuyên khoa Dược năm nay ở mức rất tốt. Đây thực sự là một áp lực rất tốt cho những thí sinh nếu muốn dựa học tại những trường đại học ngành Dược dù điểm thi ở mức an toàn. Vì thế với những thí sinh đã chọn lựa con đường khác ngắn hơn để trở thành ngành dược sĩ mà thật ra không phải đau đầu về Mức điểm chuẩn ngành Dược năm 2018. Với ưu điểm Mức điểm chuẩn thấp và thời giờ đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Dược 2018.

Điểm sàn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hoặc không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà thật ra không cần phải hồi hộp, lo lắng về Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hoặc không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia ứng tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện ứng tuyển khá tiện lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu.

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong mức thời gian bao lâu?

Với gần 10 năm phát triển, nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu -qua thực hiện luôn cải tiến các chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, cuốn hút với các giáo viên ưu tú trên Toàn quốc tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân viên chất lượng cho chuyên khoa Y tế.

Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo những kiến thức địa chỉ, địa chỉ chuyên khoa và chuyên ngành Dược trong thời giờ 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình dạy học tiên tiến “ tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và Khả năng chuyên ngành đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

trung tâm nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký ứng tuyển đứng tuyến bấm vào đây để được ưu tiên ứng tuyển trước sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 (nhận tại trường hoặc .02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước. Hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018.02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)01 Bản sao giấy khai sinh .-những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

Thí sinh nộp hồ sơ về trường dựa địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355.

Tags:
Đăng bởi: Ngân Quỳnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.