Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Mua đồ chơi bác sĩ giá rẻ, chất lượng ở đâu? 131 lượt xem

Mua đồ chơi bác sĩ giá rẻ, chất lượng ở đâu cho bé. Đang là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm khi mua đồ chơi cho bé. Hãy cùng với Megamart đi tìm hiểu nhé.

Trong nhữn năm gần đây thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phong phú, đa dạng nhiều bộ đồ chơi mới ra đời làm cho các bé cảm thấy thích thú khi có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mua đồ chơi. Điều này được chứng minh khi bộ đồ chơi bác sĩ ra đời mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy mua đồ chơi bác sĩ cho bé là vô cùng đúng đắn.

Đồ chơi bác sĩ là gì?

Đồ chơi bác sĩ được lấy ý tưởng từ bộ dụng cụ chữa bệnh của các bác sĩ nay được thiết kế một cách chân thực nhất qua bộ đồ chơi bác sĩ gồm: ống nghe để đo nhịp tim, nhiệt kế, thiết bị đo huyết áp, kim tiêm, bông băng vết thương chậu rửa tay…. Thông qua, bộ sách hướng dẫn bé sẽ được hóa thân thành những vị bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

Bộ đồ chơi bác sĩ 34 chi tiết kết hợp ghế ngồi - Nhựa Chợ Lớn thỏa ước mơ làm bác sĩ của bé

Bộ đồ chơi bác sĩ 34 chi tiết kết hợp ghế ngồi 

 

Lợi ích của đồ chơi bác sĩ

Đồ chơi bác sĩ không đơn thuần là bộ đồ chơi giải trí thông thường mà qua bộ đồ chơi này bé được học hỏi nhiều điều bổ ích.

Với bộ đồ chơi bác sĩ , các bé sẽ được hóa thân vào thành những người bác sĩ để chữa bệnh cho tất quả mọi người. Qua đó bé sẽ biết quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình của mình.

Ngoài ra, với việc trực tiếp tham gia vào việc thực hành bộ đồ chơi bác sĩ bé sẽ được làm quen với những dụng cụ khám bệnh. Từ đấy, biết được vai trò của từng loại dụng cụ. Để sau này, mỗi lần đi khám bệnh sẽ không cảm thấy sợ hãi nữa.

Cho bé chơi đồ chơi bác sĩ cũng là cách định hướng nghề nghiệp tương lai cho bé. Trở thành những vị bác sĩ có tâm huyết chữa bệnh, cứu người là những điều mà các bậc phụ huynh muốn gửi gắm qua bộ đồ chơi này.

Ngoài đồ chơi bác sĩ thì trong thời gian gần đây còn xuất hiện bộ đồ chơi phát nhạc cho trẻ một loại đồ chơi mới làm cho các bé cảm thấy vô cùng thích thú.

Đặc điểm của đồ chơi phát nhạc đó là trong quá trình chơi, đồ chơi phát ra âm thanh làm cho các bé cảm thấy thích thú. Qua những bộ đồ chơi này, bé sẽ được phát triển các giác quan một cách tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đặt hàng tại web site Dochoihay.vn nhé.

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.