Xây dựng tại Long An

BẢO VỆ BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI 142 lượt xem

BẢO VỆ BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

Điều quan trọng nhất cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước và trong khi thi công sơn nước nhà cao tầng là công tác an toàn – an toàn là trên hết.

Vì chúng tôi là công ty chuyên thi công sơn nước  cho tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ trên khắp cả nước. Đặc biệt đã bao phủ toàn bộ khu vực miền Nam đều có những công trình mà chúng tôi đang thi công sơn nước.

Nhằm chia sẻ những biện pháp, kinh nghiệm cải thiện điều kiện làm việc để giảm nguy cơ tai nạn lao động. Sự an toàn luôn là vấn đề được chúng tôi quan tâm nhất, đảm bảo an toàn giữa hai bên. Bằng Viễn luôn phối hợp tất cả các nhân viên trong công ty luôn xây dựng một mô hình an toàn vệ sinh lao động cho các công nhân tại công trình đang thi công. Với tiến độ 2 tuần 1 lần vào sáng ngày thứ 2 đầu tuần, giúp công nhân ôn lại kiến thức an toàn, bổ trợ các kiến thức cần thiết trong quá trình thi công ( đu dây,tạo các rào chắn, cột các nút thắc, cách bảo hộ,…)

Vì hiểu được tầm quan trọng của an toàn lao động như thế nào, nên chúng tôi phải huấn luyện các công nhân một cách chuyên nghiệp nhất để tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công và đưa vào sử dụng. Đây là một nhiệm vụ cao cả mà chúng tôi phải hoàn thành thật tốt để cho bạn sử dụng cảm thấy an tâm và tin tưởng chúng tôi hơn. Ngoài việc huấn luyện an toàn, công ty còn trang bị hệ thống Gondola chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong thi công. Các dây đu trước khi đưa vào công trình luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, khả năng chịu tải cao tới 600kg,…

 

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình đào tạo an toàn của chúng tôi:

day-an-toan-cho-cac-tho

 

Hãy  liên hệ cho chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Liên hệ qua Hotline:

0903000837 (Mr.Huy)0973377778 (Ms.Trang)01683558524 (Ms.Linh)

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.