Điện thoại tại Hậu Giang

MARVEL Spider-Man Unlimited – trải nghiệm game người nhện phong cách mới 272 lượt xem

MARVEL Spider-Man Unlimited – trải nghiệm game người nhện phong cách mới

MARVEL Spider-Man Unlimited là tựa game theo phong cách free – running, hãy cùng người nhện chạy đua trên những con đường dài bất tận.

MARVEL Spider-Man Unlimited là sản phẩm đến từ hãng Gameloft. Được lấy ý tưởng từ game người nhện quen thuộc, tuy nhiên trong bản game này phong cách chơi đã hoàn toàn thay đổi. Là một cuộc chạy đua trên những con đường dài bất tận với rất nhiều kẻ thù đang rình rập. Và bạn sẽ phải đưa ra quyết định để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về game MARVEL Spider-Man Unlimited

Được thiết kế theo phong cách hoạt hình với nhân vật chính là Spider Man, nhân vật anh hùng quá nổi tiếng tại Marvel. Bối cảnh của game diễn ra ở thành phố NewYork hoa lệ, nhưng lại đang đứng trước nguy cơ sụp đổ bởi thế lực hắc ám The Formidable Sinister Six. Và chúng ta cần một siêu anh hùng để ngăn chặn điều này, đó không ai khác chính là Spider Man.

Cuộc chạy đua bất tận của Spider Man và biến thể của Spider Man

Bên cạnh nhân vật Spider Man, tham gia vào game người chơi còn có cơ hội gặp gỡ rất nhiều biến thể của Spider Man. Những biến thể này sẽ cùng với Spider Man tiêu diệt kẻ thù.

Nội dung của game sẽ mang đến cho người chơi 5 bối cảnh khác nhau và cùng với nó sẽ là 25 nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Đặc biệt, phần đồ họa của game được thiết kế theo phong cách cell – shaded mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực và sống động về hành động trong game.

Mẹo chơi game MARVEL Spider-Man Unlimited điểm cao

Tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua các nhiệm vụ phụ

Trong game, ngoài những nhiệm vụ chính ra thì còn có rất nhiều những nhiệm vụ phụ. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại thêm vào nhiệm vụ phụ đâu. Bởi thông qua nhiệm vụ phụ, bạn có thể bổ sung thêm cho nhân vật của mình rất nhiều kinh nghiệm, qua đó kỹ năng chơi game của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Tận dụng hết các kỹ năng của Spider Man

Trong game MARVEL Spider-Man Unlimited, bên cạnh Spider Man thì vẫn còn rất nhiều biến thể của Spider Man. Và mỗi biến thể đều sở hữu một khả năng riêng. Vì vậy cho nên trong quá trình chơi game, hãy tận dụng khả năng của mỗi Spider Man để có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng.

Mỗi Spider Man đều có khả năng riêng, vì thế hãy tận dụng chúng để dễ dàng vượt qua các màn chơi

Cố gắng tạo ra các combo trong suốt quá trình chơi game

Khi chơi ở chế độ endless, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều vòng tròn ở các cấp độ khác nhau. Nếu như bạn dũng cảm bước qua các vòng tròn này thì ngay lập tức combo sẽ được thiết lập. Cứ như thế, nếu cứ vượt qua vòng tròn này thì điểm số bạn đạt được sẽ không phải là một con số nhỏ.

Bên cạnh đó, để nâng cao số điểm của mình thì bạn cũng có thể thực hiện các pha mạo hiểm trong quá trình chạy. Tuy nhiên, để làm được điều này thì đòi hỏi kỹ năng của bạn phải tốt.

Thực hiện việc đánh giá nhân vật sau mỗi lượt chơi

Spider Man khi được đánh giá ở những cấp độ cao đồng nghĩa với việc số điểm mà bạn có được cũng sẽ được nhân lên ở mức tương ứng. Vì mỗi Spider Man đều có một cấp độ nhất định, cho nên sau mỗi màn chơi hãy thực hiện việc đánh giá.

Chú ý khi gặp phải kẻ địch có lá chắn

Trong game MARVEL Spider-Man Unlimited, có hai loại kẻ thù. Một là bình thường, hai là đã được trang bị lá chắn. Với kẻ địch bình thường, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt lên hoặc là vuốt xuống là hoàn toàn có thể tiêu diệt được. Tuy nhiên, với loại có lá chắn thì cần phải thực hiện thao tác vuốt xuống thì mới có tiêu diệt được.

Cẩn thận với kẻ địch có lá chắn

Chú ý những tên lính vàng

Trong game MARVEL Spider-Man Unlimited, sẽ rất hiếm cơ hội để giúp bạn gặp được những tên lính vàng, sở hữu ISO – 8 quý giá. Vì thế cho nên đừng bỏ qua cơ hội tiêu diệt chúng để giành lấy vật phẩm quý hiếm nhé.

Nhìn chung MARVEL Spider-Man Unlimited vẫn là tựa game có tính giải trí cao, không quá cân sức và hại não. Vì thế cho nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu giải trí của game thủ hiện nay. Đặc biệt game đang phát hành miễn phí trên iOS, chúc bạn có giây phút giải trí thư giãn thú vị.

Hướng dẫn tải game và cài đặt

Bạn có 2 cách để tải game:

Cách 1: Bạn tìm kiếm game trên https://www.apple.com/itunes/

Cách 2: Bạn có thể nhấn trực tiếp vào Link sau

Sau khi tải game về máy xong, bạn bắt đầu cài đặt. Khi màn hình xuất hiện bảng “Điều khoản” thì bạn hãy xem kỹ trước khi đồng ý nhé. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ.

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.