Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Cần Thơ

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp như ý 264 lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển cần khá nhiều chi phí và đây là lựa chọn của những gia đình có đủ điều kiện chi phí chi trả cho việc thiết kế nội thất theo phong cách này. 

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển là gì?

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách kết hợp giữa nét truyền thống với hiện đại làm nên không gian sống sang trọng, mang nét đẹp hoàng gia, quý tộc. Phong cách tân cổ điển lược bỏ bớt những chi tiết rườm rà và chọn tông màu sáng hơn so với phong cách cổ điển. Vì đồ nội thất thiết kế còn khá cầu kỳ, phức tạp vì vậy cần đặt trong khoảng không gian rộng. Những không gian nhỏ hẹp kén chọn phong cách thiết kế tân cổ điển. 

 

Chung cư cao cấp mang phong cách tân cổ điển

Chung cư thiết kế theo phong cách tân cổ điển cũng cần không gian rộng bởi đồ nội thất thiết kế khá rườm rà, nhiều chi tiết. Không gian sẽ được khoác chiếc áo choàng lộng lẫy  gam màu vàng hoặc trắng. Họa tiết trang trí phong cách cổ điển thường là những bức tranh truyền thống, thảm trang trí nhiều hoa văn, đồ nội thất có những đường cong uốn lượn.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn phong cách cổ điển tại mục “góc tư vấn” tại website noithatfhomes.com.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.