Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Bạc Liêu

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp hiện đại 265 lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại là một trong những giải pháp hay nhằm nới rộng diện tích, tạo độ thoáng và rộng cho không gian

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Căn hộ 3 phòng ngủ loại dạng căn hộ phổ biến hiện nay vì thế không khó để bạn tìm kiếm mẫu tham khảo. Căn hộ dưới đây là một ví dụ điển hình với diện tích khoảng 90m2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Những không gian nhỏ hẹp như vậy thì màu sắc trang trí nên là gam màu tươi tắn, trẻ trung,thể hiện được cá tính của gia chủ.

Ngoài ra, ở phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ thì không nên đặt nhiều đồ nội thất mà chỉ nên sử dụng những đồ dùng cần thiết nhất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế phòng khách, kệ trang trí,… Đồ nội thất nên được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tránh thiết kế rườm rà tạo cảm giác rối mắt, không gian chật hẹp.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với dạng căn hộ chung cư diện tích nhỏ bởi nó mang lại vẻ đẹp tươi tắn, tạo độ thoáng và rộng cho không gian so với diện tích thật. Phong cách này cũng được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất Fhomes hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty Fhomes

Điện thoại: 0988 625 930 hoặc 0976 025 365

Số 45 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.