Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Liệt kê các các sản phẩm và tác dụng của thuốc muỗi tốt bây giờ 476 lượt xem

Thời gian giao mùa là lúc muỗi sinh sôi và phát triển mạnh nhất, đây cũng là thời điểm dễ bùng phát các bệnh dịch. Để phòng chống bệnh dịch, các gia đình cần phải nhanh chóng thực hiện công tác phun thuốc diệt muỗi đồng loạt. Dưới đây là một số loại thuốc muỗi tốt nhất được hiện nay, hiệu quả phun cao và thân thiện với môi trường.

Công dụng của thuốc diệt muỗi

 

Phun thuốc muỗi là cách hiệu quả nhất giúp ngăn chặn sự bùng phát bệnh dịch. Thuốc phun muỗi có công dụng:

- Tiêu diệt hoàn toàn số lượng muỗi đang hiện hữu trong không gian sống của gia đình. Tiêu diệt trứng và ấu trùng tận gốc và nhiều loại côn trùng gây hại khác.

Phun thuốc muỗi tại nhà là giải pháp ngăn chặn các loại bệnh dịch nguy hiểm do muỗi gây ra lên cơ thể con người. Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh dịch ở người và kìm hãm sự lây lan rộng khắp khu vực sống.

- Hiệu quả phun thuốc lâu dài giúp xây dựng một không gian sống an toàn. Góp phần tạo ra một môi trường lành mạnh cho con người.

 Các loại thuốc muỗi tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau được dùng để phun thuốc diệt muỗi tại hà nội và thật dễ dàng để chọn lựa một sản phẩm phù hợp. Dưới đây là câc loại thuốc muỗi tốt nhất hiện nay được người sử dụng và các công ty diệt côn trùng đánh giá cao.

 

 

- Aqua Resigen

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen là sản phẩm của Đức và được nhập bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Hiệu quả diệt muỗi lên tới 100%, thuốc không mùi và được liệt vào danh sách những loại thuốc phun thân thiện với con người.

 

- Fendona

Cũng thêm một dòng thuốc muỗi được sản xuất tại Đức, Fendona hiện cũng được đánh giá khá cao với khả năng diệt muỗi tới 100%. Fendona cũng có thể diệt muỗi và ngăn ngừa bệnh dịch trên diện rộng.

 

- HOCKLEY UK 10 CS

HOCKLEY UK 10 CS là sản phẩm thuốc diệt muỗi từ Anh, sản phẩm được cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Hiện tại, bạn có thể tìm mua HOCKLEY UK 10 CS tại nhiều nơi với mức giá rất hợp lý. Hiệu quả mang lại đã được kiểm chứng lâu dài và có tính triệt để.

 

- PERME UK 50 EC

PERME UK 50 EC cũng là một sản phẩm của Anh và được phân phối tại nhiều nơi trên toàn quốc. Sản phẩm có khả năng diệt muỗi ngay lập tức và hiệu quả lên cả những loại côn trùng gây hại khác. 

Dịch vụ tại nhà 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt muỗi và diệt côn trùng uy tín. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các loại thuốc muỗi tốt nhất hiện nay với kết quả triệt để nhất. Dichvutainha247.net, đồng hành cùng mọi gia đình, mang lại một không gian sống thật an toàn và thân thiện.

 

TTheo dichvutainha247.net

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.