Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nên chọn mẫu giấy Decal nào cho phòng nhỏ? 204 lượt xem

Decal dán tường, hay giấy dán tường là một sản phẩm không chỉ được sử dụng nhiều cho trang trí trường lớp và nhà ở thông thường. Trong 1 số tình huống thiết kế đặc biệt của ngôi nhà bạn, nó còn gúp hạn chế những bất lợi như nhà nhỏ/ ít cửa sổ, trần thấp hay mặt bằng kiến trúc khác lạ…

Đặc biệt khi Tết sắp tới gần, decal cuộn dán tường thực sự là 1 lựa chọn trang trí hoàn hảo cho nhà bạn. Vậy trước hết, theo bạn loại giấy decal dán tường nào phù hợp với phòng nhỏ?

[​IMG]

Giấy decal dán tường cho phòng nhỏ Phòng nhỏ, chúng ta luôn muốn tìm cách mở rộng không gian chật hẹp. Để giấy decal có thể giúp không gian trộng rộng hơn một chút, bạn nên chọn mẫu như sau:

Về màu sắc: Màu sáng, sáng và sáng! Màu sáng luôn là giải pháp cho mọi căn phòng có diện tích nhỏ. Hạn chế hoa văn rối rắm, nhiều màu sắc sặc sỡ, tốt nhất nên chọn màu trơn hoặc các họa tiết sọc ngang, sọc dọc giúp ăn gian được chiều cao và chiều rộng căn phòng, đánh lừa được thị giác của chúng ta, làm căn phòng trải nên rộng rãi, thoáng đãng.

→ Bạn hãy xem thêm 1 vài ý tưởng thiết kế nội thất nhà 50m2.

[​IMG]

Trong cùng một không gian, bạn không nên chọn nhiều hơn 3 loại giấy, đặc biệt là với không gian nhỏ, điều này giúp không gian thoáng hơn, bớt nặng nề và không gây hoa mắt.

Về chủ đề: Hoặc là bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hoạ tiết đơn giản màu sắc trắng sáng không sặc sỡ, hoặc là những mẫu giấy cao cấp có chủ đề riêng biệt. Rất nhiều chủ đề cho giấy dán tường, nhưng chủ đề có thể làm cho không gian rộng mở hơn là thiên nhiên, đường chân trời: Phong cảnh, biển, chủ đề chụp từ trên cao nhìn xuống…

→ Đừng quên mua khung tranh gỗ nghệ thuật cho phòng khách nhỏ nhé!

[​IMG]

Ngoài việc sử dụng giấy dán tường để làm cho căn nhà trở nên thoáng đãng hơn thì bạn cũng nên để ý đến đồ đạc nội thất trong nhà. Khi chọn màu nội thất bạn nên chọn màu cùng với tông màu của tường, như thế không gian rộng mở và gọn gàng hơn.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.