Điện thoại tại Hậu Giang

Năm 2018: Màn hình tràn cạnh sẽ đẩy giá smartphone tới 2 con số 159 lượt xem

Năm 2018: Màn hình tràn cạnh sẽ đẩy giá smartphone tới 2 con số

Khi xu thế màn hình tràn cạnh bùng nổ, cùng nhu cầu cao từ phía người dùng thì giá bán smartphone trang bị màn hình hiển thị 18:9 bị đội lên cao là điều dễ hiểu.

Màn hình tràn cạnh hay vô cực đang trở thành xu hướng trong phân khúc smartphone và sẽ còn bùng nổ trong thời gian tới. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn nên giá bán smartphone trang bị màn hình hiển thị 18:9 sẽ bị đội lên khá cao.

Màn hình tràn cạnh hay vô cực đang trở thành xu hướng trong phân khúc smartphone.

Kích thước tấm nền màn hình tràn viền có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất, đồng thời còn phụ thuộc vào thiết kế của smartphone đến từ mỗi hãng. Đó là lý do khiến tiến độ và sản lượng tấm nền bị sụt giảm đáng kể so với việc sản xuất hàng loạt tấm nền cùng kích thước do các nhà cung ứng phải sản xuất riêng các tấm nền cho mỗi hãng đã đăng ký.

Hơn hết, với màn hình tỷ lệ 18:9 mới, khiến các nhà cung ứng màn hình mất nhiều thời gian hơn và cần thêm 20% chất nền thủy tinh so với màn hình 16:9 trước đây. Sản lượng màn hình thiếu hụt chắc chắn sẽ tác động không nhỏ tới giá bán smartphone trong năm 2018.

Nhiều khả năng giá của các đơn hàng màn hình tràn viền sẽ tăng đến 2 con số trong quý 3/2018 và tiếp tục có xu hướng tăng thêm trong quý 4/2018.

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.