Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những loại bệnh ở cơ quan sinh dục nữ 183 lượt xem

Bệnh do hệ thống sinh sản của con người có thể do virus hoặc vi khuẩn gây ra. Các bệnh tấn công hệ thống sinh sản của con người còn được gọi là bệnh hoa liễu. Nói chung, bệnh hoa liễu được truyền qua tiếp xúc tình dục. Các bệnh về đường sinh dục nữ thường gặp phải sẽ được nêu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Các loại bệnh có thể xuất hiện ở cơ quan sinh dục nữ:

Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là một chứng viêm niệu đạo với các triệu chứng ngứa của dương vật và đi tiểu thường xuyên. Các sinh vật thường gây ra viêm tiểu tiện là chlamydia tracomathis, ureplasm urealyticum hoặc herpes virus.

Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một chứng viêm tuyến tiền liệt mà thường kèm theo viêm tiểu tiện.Các vết sưng có thể mengahambat niệu đạo gây đau khi đi tiểu. Nguyên nhân có thể là vi khuẩn như Escherichia coli chứ không phải vi khuẩn.

Viêm màng phổi

Epididymitis là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường xảy ra ở đường sinh dục nam. Bệnh thường do vi khuẩn E.coli và Clamydia gây ra.

Ung thư tuyến tiền liệt

Các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt cũng tương tự như tuyến tiền liệt tăng huyết áp. Trong thực tế, penyait này gây ra rất nhiều kematin ở người lớn tuổi. Bệnh giang mai có thể lây truyền từ người này sang người khác trong thời gian quan hệ tình dục không được bảo vệ, thông qua truyền máu bị nhiễm bẩn hoặc từ mẹ sang con trong khi mang thai hoặc sinh con. Sử dụng bao cao su trong tất cả các mối quan hệ tình dục.

Mụn rộp sinh dục:

Người bị mụn rộp sinh dục có thể trước tiên sẽ thấy ngứa hoặc đau, tiếp theo là vết loét xuất hiện vài giờ đến vài ngày sau đó. Các vết loét, có thể xuất hiện trên âm đạo, dương vật, bìu mỡ, mông, hoặc hậu môn, bắt đầu như da gà đỏ sớm biến thành đỏ, vỉ nước. Các vết loét có thể làm nó rất đau khi đi tiểu (đi tiểu). Các vết loét có thể mở ra, chảy dịch, hoặc chảy máu; trong thời kỳ bùng phát dịch herpes đầu tiên, chúng có thể mất từ ​​một tuần đến vài tuần mới lành. Toàn bộ khu vực sinh dục có thể cảm thấy dịu hoặc đau đớn, và người đó có thể có các triệu chứng giống như cúm (như sốt, nhức đầu, và các hạch bạch huyết sưng hạch ở vùng háng).

Mụn rộp sinh dục được xem là căn benh ve duong sinh duc nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời nhằm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

HIV / AIDS

HIV / AIDS là căn bệnh miễn dịch của cơ thể lây truyền qua quan hệ tình dục (tiếp xúc tình dục). HIV / AIDS là một trong những bệnh chết người trên thế giới.

Các cách chính rằng virus có thể xâm nhập vào máu là thông qua vết thương hở trên da, thông qua các bức tường mỏng miệng và mắt, thông qua các bức tường mỏng bên trong hậu môn hoặc bộ phận sinh dục, bằng cách tiêm trực tiếp vào mạch máu dùng kim tiêm hoặc tiêm nhiễm. Sự lây lan lan rộng nhất của virut là do quan hệ tình dục qua đường hậu môn và âm đạo không được bảo vệ. Quan hệ tình dục miệng không an toàn cũng có nguy cơ nhiễm trùng, nhưng nguy cơ này khá nhỏ.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.