Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tại sao vùng kín nam giới gặp tình trạng nổi mụn 162 lượt xem

 

Việc nam giới gặp phải những căn bệnh nguy hiểm bởi hiện nay nhiều người có cuộc sống quá phóng khoáng khiến mắc các bệnh xã hội là điều vô cùng dễ hiểu. Nhiều người mọc mụn ngứa ở bộ phận sinh dục nam đây cũng chính là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm chủ yếu được lây nhiễm thông qua con đường tình dục không an toàn.

Mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục được gây ra bởi nhiễm trùng HPV gây ra những thay đổi trong da của dương vật, mà duy trì màu sắc của các vùng bị ảnh hưởng nhưng thô và thô khi chạm vào, là tương tự như các khu vực trên của súp lơ. Những mụn cóc này có thể thay đổi rất nhiều về kích thước, nhưng thường không làm tổn thương.

Làm thế nào để đối phó : Khi có triệu chứng, thuốc mỡ có thể được sử dụng như podophyllin, theo quy định của bác sĩ tiết niệu, để loại bỏ các mụn cóc. Tuy nhiên, thường xảy ra mụn cóc tái phát, vì phải mất vài năm để cơ thể tiêu diệt virút. Tìm hiểu thêm chi tiết về điều trị HPV ở người .

Lymphocele

Đây là một loại khối cứng có thể xuất hiện trên cơ thể dương vật, đặc biệt là sau khi tiếp xúc tình dục hoặc thủ dâm. Nó xảy ra khi hệ thống bạch huyết không thể loại bỏ chất lỏng khỏi dương vật do sưng vú, mà đóng con bạch huyết. Các lymphocele thường biến mất vài phút hoặc vài giờ sau khi xuất hiện.

Làm thế nào để điều trị : Đó là một thay đổi tự nhiên mà đi đi riêng của mình và do đó không cần bất kỳ loại điều trị y tế. Tuy nhiên, làm một cái xoa bóp trên khối u có thể giúp thoát chất lỏng nhanh hơn. Nếu khối u không biến mất sau vài giờ, hãy hỏi bác sĩ khoa tiết niệu để xác định nguyên nhân và bắt đầu điều trị.

Mụn rộp sinh dục:

Các triệu chứng của mụn rộp được gọi là bùng phát, mụn mủ ở bộ phận sinh dục. Bạn thường bị loét gần khu vực nơi vi rút xâm nhập vào cơ thể. Các vết loét là những vết loang và sẽ trở nên đau đớn, và sau đó lành lại. Đôi khi người ta không biết họ có chứng mụn rộp bởi vì họ không có triệu chứng hoặc các triệu chứng rất nhẹ. Loại vi-rút này có thể nghiêm trọng hơn ở trẻ sơ sinh hoặc ở những người có hệ miễn dịch yếu.

Ung thư dương vật

Đây là một trong những loại hiếm nhất của ung thư, nhưng cũng có thể gây ra sự xuất hiện của khối u hoặc vết loét, đặc biệt là trên đầu của dương vật. Loại ung thư này phổ biến ở nam giới trên 60 tuổi hoặc đang hút thuốc và không có vệ sinh đầy đủ trong khu vực.

Làm thế nào để điều trị : Điều trị gần như luôn luôn được bắt đầu bằng phẫu thuật để loại bỏ càng nhiều tế bào ung thư càng tốt, tiếp theo là hóa trị liệu hoặc xạ trị. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, có thể cần phải loại bỏ dương vật để ngăn ngừa ung thư lây lan vào cơ thể. Kiểm tra các dấu hiệu khác của ung thư vú và cách thức điều trị .

 

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.