Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa điểm cắt bao quy đầu ở đâu tin cậy tại HN 90 lượt xem

 

Chào bác sĩ, đấng mày râu tôi 15 tuổi, hôm rồi có tắm chung với cháu nên tôi nhìn ra bao quy đầu của cháu chưa lột. Cháu tiểu tiện bình thường và không có gì khác thường cả. Xin hỏi nhân viên y tế tình huống của nam giới tôi có phải là bị hẹp bao quy đầu không? Tôi có nên sử dụng cháu đi tiểu phẫu bao quy đầu? Cắt bao quy đầu ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

cắt bao quy đầu

Trả lời

Bao quy đầu ở nam giới là lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật. Sở dĩ có tên gọi bao quy đầu bởi nó có chức năng tụt lên, tụt xuống giống như đầu của con rùa vậy. Trước khi dậy thì, bao quy đầu của con trai luôn trong tình trạng trùm sinh dục để bảo vệ và giữ ẩm cho quy đầu. Sự cải thiện kích thước dương vật khi trưởng thành, đặc biệt khi dương vật cương cứng sẽ dẫn đến lớp da này tụt xuống tự nhiên, nhằm lộ ra quy đầu. việc bao quy đầu tụt xuống có công dụng tạo điều kiện tốt nhất cho vài hoạt động tình dục và công việc vệ sinh được dễ dàng.

Thế tuy nhiên, ở một vài bạn nam, bao quy đầu không tụt xuống được. Điều này có thể do bao quy đầu bị hẹp, bao quy đầu bị dài hoặc bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Trong trường hợp của cháu, bạn nhận thấy bao quy đầu trùm sinh dục. Không biết bao quy đầu có trùm ngay cả khi dương vật của cháu cương cứng hoặc không? Khi Sử dụng tay kéo bao quy đầu xuống, cháu có nhận thấy đau hoặc không? Sở dĩ nhân viên y tế hỏi như vậy bởi một vài thông tin mà bạn cung cấp chưa đủ cơ sở để khẳng định cháu bị hẹp bao quy đầu. Cũng không kiểu trừ chức năng có thể bao quy đầu của cháu dài hơn bình thường một chút thôi.

Tốt nhất, bạn nên đưa cháu đến cơ sở y tế để nhân viên y tế kiểm tra cụ thể bao quy đầu, qua đây mới có thể chẩn đoán chính xác khác lạ ở bao quy đầu. Tùy tới trường hợp chi tiết mà bác sĩ có thể hướng dẫn cắt bao quy đầu hay là không.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu như thế nào

Cắt BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Trong thư, bạn cũng phân vân là nên cắt bao quy đầu ở đâu là uy tín nhất hiện nay? bên trên thực tế, cắt bao quy đầu là một cách đơn giản, có thể thực hiện ở rất đông một vài cơ sở y tế. song, thao tác chỉ định một địa điểm có hướng loại bỏ bao quy đầu hiện đại, trực tiếp thực hiện là nhân viên y tế giàu tay nghề giúp an toàn duy trì khả năng bình thường ở bao quy đầu, an toàn tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa hệ quả trong và sau biện pháp.

Phòng khám đa khoa thái hà đang triển khai phương án loại bỏ bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Với cách này, vài nhân viên y tế sẽ tiến hành gây tê giúp người mang bệnh không còn cảm giác đau đớn. sử dụng kính hiển vi phẫu thuật an toàn vết loại bỏ chính xác, tính thẩm mỹ cao mà không gây ảnh hưởng tới chức năng của bao quy đầu.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, liên tục được đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến, cập nhật một số kỹ thuật thăm khám, điều trị mới giúp việc của một vài nhân viên y tế đạt hiệu quả cao nhất. một vài nhân viên y tế của phòng khám đều là một vài người có chuyên môn kỹ năng, giàu kỹ năng, đứng hàng đầu về phái mạnh khoa. phòng khám thái hà là sự chỉ định đường dây 1 còn bởi mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định, người có bệnh được các bác sĩ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trước và dưới đây cách.

Bạn còn thắc mắc chưa biết loại bỏ bao quy đầu ở đâu là tốt nhất thì phong kham thai ha là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn. nếu còn điều gì chưa hiểu hoặc đã dự định được chăm sóc rõ rệt hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa điểm phòng khám nhằm được hỗ trợ online miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: xuxitin
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.