Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Có điều gì thú vị trong bộ đồ chơi sáng tạo 162 lượt xem

Trước thế giới đồ chơi ngày càng phong phú, đa dạng nhiều bộ đồ chơi mới ra đời làm cho các bé cảm thấy thích thú khi có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mua đồ chơi. Tuy nhiên, không phải đồ chơi nào mà bé yêu thích cũng được các bậc phụ huynh lựa chọn làm đồ chơi. Vì theo các chuyên gia tâm lý tư vấn các bậc phụ huynh nên lựa chọn đồ chơi sáng tạo cho bé.

Đồ chơi sáng tạo là gì?

Đồ chơi sáng tạo là thông qua bộ đồ chơi bé phải suy nghĩ, tìm ra cách chơi hợp lý. Từ đó, bé được phát triển trí não, tư duy logic. Đây chính là cách giúp bé được phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.

Lựa chọn đồ chơi sáng tạo phù hợp với bé

Trò chơi rút gỗ 54 thanh giải trí thông minh: bộ đồ chơi thú vị không chỉ thu hút tất cả các bé mà ngay cả những người lớn cũng bị hấp dẫn bởi trò chơi này. Với 54 thanh gỗ và 4 viên xúc xắc bằng gỗ đi kèm, trên các thanh gỗ được đánh số thứ tự để người chơi có thể xây dựng, chồng các thanh gỗ lên cao.

Trò chơi rút gỗ 54 thanh chất lượng ấn tượng

Trò chơi rút gỗ 54 thanh

 

Cùng cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi dùng xúc xắc lần lượt để quyết định lượt chơi, đến lượt ai người đó rút các thanh gỗ tùy theo luật chơi tự quy định cách rút. Với bộ đồ chơi này, đòi hỏi các bé phải có sự khéo léo, tỉ mỉ để không bị làm rơi thanh gỗ.

Hộp màu 4 tầng: thiết kế vô cùng độc đáo gồm một chiếc hộp xoay chia thành 4 tầng mở ra và gập gọn vào sau khi bé tô màu. Hộp bút màu tổng cộng có 42 bút tô màu chia thành nhiều loại khác nhau gồm có: Bút chì màu, Màu nước, Màu sáp, Màu dạ . Với hộp màu 4 tầng, bé sẽ được phát huy khả năng tư duy, sáng tạo với màu sắc làm phong phú thế giới tưởng tượng của bé

Chú rắn cầu vồng Antona 24 khúc: thiết kế chắc chắn và cách chơi sáng tạo giúp bé chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bộ đồ chơi với những cách sáng tạo ra những mô hình thú vị khác nhau chỉ nhờ cách xoay chuyển Chú rắn cầu vồng Antona 24 khúc và tạo ra những hình thù nhiều con vật ngộ nghĩnh hứa hẹn sẽ là bộ đồ chơi vô cùng thú vị với bé.

Ngoài đồ chơi sáng tạo thì đồ chơi trí tuệ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ đồ chơi của bé. Với những bộ đồ chơi trí tuệ bé phải vận dụng khả năng tư duy đỉnh cao để hoàn thành những bộ đồ chơi đó.

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.