Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Qùa tặng tại Khu vực khác

Nơi bán quà tết 2018 tại hà nội 111 lượt xem

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về thì thị trường quà tết lại sôi động khắp các siêu thị, chợ truyền thống, hay trên một số tuyến đường. Trước đây, những giỏ quà càng to, nhìn càng hoành tráng với giả cả phải chăng thì càng được ưa chuộng.

Bạn đang có nhu cầu đặt quà tết 2018  với số lượng lớn để biếu sếp hay người thân của mình trong dịp tết nguyên đán hay tết dương lịch năm nay. Nhưng giữa lòng Hà Nội có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ quà tết, và tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng luôn tràn ngập thị trường, để phân biệt được hàng nhái rất khó, khiến bạn rất lo lắng về chất lượng giỏ quà cũng như giảm mất thành ý của mình khi tặng quà cho sếp thì   Bạn đừng lo lắng nhé. Khi đó bạn có  thể tìm đến Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng để có những giỏ quà đẹp và chất lượng để mang đi biếu sếp và người thân.

Tại Quà Tết Thịnh Vượng có rất nhiều mẫu quà tết mới được chúng tôi nhập về và set up thành những giỏ quà tết đẹp từ hộp quà cao cấp đến hộp quà tết giá rẻ, bình dân. Chủng loại và mẫu mã đa dạng  sẽ phù hợp với túi tiền cũng như yêu cầu của bạn. Bạn có thể tạo cho mình những giỏ quà độc đáo, lạ mắt bằng cách đến công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm và tự set up lên những giỏ quà có một không hai. Khi chúng ta set up thì những gì mắt thấy tai nghe sẽ được thể hiện một cách thiết thực hơn

Để bán quà tết 2018, chúng tôi đã nhập khẩu nhiều loại bánh kẹo và rượu ngoại  từ các nước và các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như  Chile, Đức, Pháp, Anh, Indonesi. Không chỉ thế, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu các món quà độc đáo, hiếm có khó tìm của nhiều khách hàng trong phân khúc bán giỏ quà tết 2018 cao cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

Địa chỉ: số 25B, ngõ 120, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 6655 8822 * 09181818 95 * 0918186822

Mail: quatet29@gmail.com

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.