Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Bạc Liêu

Thiết kế nội thất chung cư diện tích hạn chế 248 lượt xem

Khi chưa có ý tưởng thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ khoảng 60m2 hoặc 70m2 bạn nên có phương án thiết kế nhằm tạo được một không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 tiết kiệm diện tích

Đối với những căn hộ nhỏ tầm 60m2 hay 70m2 thì trong nhà không nên bày biện quá nhiều đồ nội thất  mà chỉ sử dụng những những đồ dùng cần thiết nhất như bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo,… Đồ nội thất kích thước nhỏ nhắn và kiểu dáng đơn giản làm cho không gian trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Thiết kế nội thất căn hộ tầm 60m2 nên sử dụng gam màu tươi tắn để làm cho không gian nhỏ hẹp trông sáng sủa và khoáng đạt hơn. Bạn có thể sử dụng các gam màu tương phản nhưng không nên sử dụng quá nhiều gam màu tối sẽ làm cho không gian tối sầm lại.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ mang vẻ đẹp sang trọng

Khi diện tích hạn chế, ngoài việc chú ý đến kiểu dáng đồ nội thất, bố cục hợp lý nhằm tiết kiệm diện tích không gian thì bạn nên quan tâm đến việc chọn màu sơn và đồ trang trí trong nhà để có được một không gian sống đẹp, mang lại niềm hạnh phúc cho gia chủ. Để làm nổi bật một góc phòng hoặc học một không gian nào đó trong nhà bạn nên sử dụng gam màu nổi bật như vàng, đỏ, hoặc xanh dương trên tone màu nền tổng quát.

Hi vọng những chia sẻ này của kiến trúc sư Fhomes  sẽ góp phần giúp bạn có được cái này cơ bản về thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 60m2 hoặc 70m2, 80m2 và hình dung ra ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.