Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Kiên Giang

Phương thức nạp pin iPhone 6 Plus khoa học 223 lượt xem

Không chỉ trên iPhone, phương pháp sạc pin chuẩn sẽ giúp máy của bạn không gặp tình trạng chai pin và mang hiệu suất sử dụng tốt hơn. Vậy làm thế nào để nạp pin hiệu quả? giữ pin lâu , tránh tình trạng hao pin, tuổi thọ pin thấp… ?Điều này thì không phải ai nào cũng biết, bài viết này sẽ giúp cho bạn có được những phương pháp sạc pin hiệu quả nhất cho thiết bị iPhone 6 Plus.

Đọc thêm:http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863,http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854,http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391

Đặc điểm pin máy iPhone 6 PlusKhông giống như hầu hết loại điện thoại khác, khi mà pin Li-Ion được chuyển dần sang Li-Po thì NSX Apple vẫn giữ nguyên loại pin Li-ion Polymer dùng để chế tạo. Bởi lẽ pin điện thoại iPhone không giống những pin thông thường khác sạc tự ngắt vì vậy không sợ chai pin. Bạn có thể nạp đầy pin iPhone mà không phải rút nạp, thậm chí có thể nạp qua đêm mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng pin. Với Smartphone iPhone 6 Plus cũng vậy, việc dùng pin Li-on có trọng lượng pin rất nhẹ, khiến giảm trọng lượng chung của máy đáng kể.

Cách nạp pin iPhone 6 Plus khoa họcphương pháp sạc pin đúng cách cho iPhone 6 plus thì quý khách hàng cần chú ý 3 lần nạp đầu tiên được xem là tiền đề quan trọng nhất để quyết định chất lượng pin.+ Quý khách hàng cần sạc pin tối đa khi mới mua điện thoại iPhone 6 Plus là do làm như vậy sẽ đẩy cho dung lượng pin lên mức tối đa như trong thiết kế của thiết bị.+ Trên thực tế, nhiều người sử dụng cho rằng cần nạp iPhone 6 Plus 8 đến 10 tiếng khi sử dụng pin mới là không cần thiết. Bởi lẽ với loại pin này bạn chỉ cần nạp đầy là mạch sạc tự động sẽ cắt điện, và máy ở trong chế độ không sạc nữa.+ Lưu ý sau khi sạc 3 lần đầu, nạp đủ 100% thì cắt bộ sạc. Bạn không nên tiến hành sạc ngay, chỉ sạc khi thiết bị điện thoại báo pin yếu. Nếu quý khách cứ để máy xảy ra tình trạng pin xuống dưới 10% trong thời gian dài sẽ làm thỏi pin nhanh chóng bị phồng. Tránh tuyệt đối trường hợp để máy hết pin cạn kiệt sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng : + Trong khi sử dụng thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus, bạn hãy viết note để nhắc nhở việc 1 tháng 1 lần thì xả hết pin và bắt đầu sạc lại. nạp đến khi đầy là được.+ Dùng thiết bị sạc chính hãng. Nhưng những phụ kiện này có thể do sơ suất mà hỏng. Thì buộc quý khách hàng phải mua nạp mới tại các trung tâm uy tín.+ Không vừa dùng vừa nạp thiết bị điện thoại vì như vậy pin Smartphone vừa nạp vừa xả thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của pin.+ Không sử dụng pin dự phòng rởm. Đây cũng là một lưu ý quan trọng cho người sử dụng iPhone 6 Plus nói riêng và các thiết bị dòng máy khác nói chung. Việc này làm cho pin nhanh bị hư hỏng hơn bao giờ hết, nguy hiểm hơn là cháy nổ.

Thay cho lời kết:Trong khi HSX Apple ngày càng chứng minh vị trí của mình với những model ấn tượng như iPhone 6 Plus. Thì việc tuân thủ những quy tắc trên không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của pin mà còn khiến cho thiết bị của bạn đọc luôn hoạt động trơn chu, đem lại sự hài lòng cho chủ nhân.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.