Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Stt chúc sinh nhật người yêu cũ 759 lượt xem

Stt chúc sinh nhật người yêu cũ

 

Không phải người nào yêu nhau đều có thể đến với nhau, có những người có duyên nhưng không có phận, trở thành một cái tên — người yêu cũ. Nhân dịp sinh nhật người yêu cũ, bạn có gửi đến người ấy lời chúc sinh nhật không? Đó có thể là lời tạm biệt hay chỉ đơn giản là người bạn cũ gửi đến nhau. Hãy cùng nhau dành stt chúc sinh nhật người yêu cũ theo mẫu dưới đây nhé:

Có lẽ một lời chúc hay câu chúc được gửi đến người cũ không có gì là quá khó khăn. Bởi vì lý do gì đi nữa khiến cả hai chia tay, thì đó là người bạn đã từng yêu. Đã từng nhớ và đã từng đi qua những ngày sinh nhật với người ấy. Bạn vẫn có thể gửi đến người ấy lời chúc vào dịp sinh nhật:

 

 

 

Stt chúc sinh nhật 1:

“Buông tay một người mà mình đã từng yêu như cả cuộc đời… Điều đó thật khó khăn. Nhưng hạnh phúc đã buông tay, đôi tay làm sai giữ, một người nắm chặt càng đau, đành buông tay nhau, rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. chúc anh sinh nhật vui vẻ”.

 

 

Stt chúc sinh nhật 2:

“Sinh nhật năm nay, em đã không còn ở bên cạnh anh. Nhưng em vẫn rất nhớ anh. Khôn biết anh sống ra sao, giờ thế nào? Cầu chúc cho anh ngày sinh nhật vẫn thật hạnh phúc vẫn vui vẻ”.

Stt chúc sinh nhật 3:

“Anh, đọc được tin nhắn này, thì hãy luôn cười thật vui vẻ anh nhé. Vì anh hãy nhớ rằng, ở đâu đó vẫn có em hướng trái tim mình về phía anh, vẫn mong anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn yêu đời. chúc anh sinh nhật thật hạnh phúc nhé”.

Stt chúc sinh nhật 4:

“Một ngày đặc biệt trong năm nữa lại tới, ngày sinh nhật anh. Anh còn nhớ sinh nhật anh ngày này năm trước không? Khi ấy hai ta đang hạnh phúc cùng nhau, cùng đón sinh nhật. Dù em đã xa anh, nhưng trong trái tim em, anh vẫn luôn ở đây, cầu mong anh được hạnh phúc, đặc biệt là ngày hôm nay, ngày sinh nhật anh. Hãy sống thật vui vẻ anh nhé, vì ở đâu đó có một người đã xa nhưng vẫn luôn mong anh hạnh phúc và muốn thấy nụ cười nở trên môi anh”.

Stt chúc sinh nhật 5:

“Em à, do duyên trời chỉ cho phép anh và em đi cùng nhau một đoạn đường, không thể cùng nhau đi cả đời. Ngày sinh nhật em, anh không biết nói gì hơn, chỉ chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em hãy mạnh mẽ và bước tiếp nhé. Chúc mừng sinh nhật… em”.

 

 

Stt chúc sinh nhật 6:

“Xin lỗi em, vì anh đã không thể đi cùng em hết đoạn đường dài trong cuộc đời này. Nhưng em hãy luôn nhớ rằng: anh vẫn mãi theo sau và cầu em được hạnh phúc, được chở che, dù người đó không phải anh. Ngày sinh nhật của em, anh chỉ có thể gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật mà thôi. Hãy luôn vững bước và lạc quan em nhé”.

Stt chúc sinh nhật 7:

“Em gửi đến anh lời xin lỗi chân thành nhất, vì đã xa anh để lại một mình anh ở đó mà ra đi. Nhưng em không thể sống thiếu gia đình, em đã chọn gia đình thay vì chọn anh. Ngày sinh nhật của anh, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, sẽ có người mang đến anh hạnh phúc ngập tràn. Hãy vững bước trên đường đời anh nhé”.

Stt chúc sinh nhật 8:

“gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ nhất. có lẽ đây là lời chúc cuối cùng anh gửi đến em, người con gái anh đã từng yêu như cả sinh mệnh. Nhưng anh đã không trân trọng điều đó… Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc em nhé. Sẽ có người luôn yêu thương em”.

Stt chúc sinh nhật 9:

“Anh — người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em nghĩ rằng sẽ không sống nổi nếu như không có anh. Nhưng sự thật, em vẫn sống tốt khi xa anh. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc trên con đường anh đã chọn. Hãy trân trọng những thứ quý giá ngay bên cạnh mình anh nhé. Sinh nhật vui vẻ”.

 

 

 

Stt chúc sinh nhật 10:

“Người yêu cũ, có lẽ đó là điều em chưa từng nghĩ đến khi cả hai yêu nhau. Vậy mà giờ đây em đã trở thành người yêu cũ của anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, bên cạnh người anh đã chọn. Hãy yêu cô ấy và nâng niu cô ấy hơn em, anh nhé. Sinh nhật ấm áp nhé anh, người em đã từng yêu”.

Stt chúc sinh nhật 11:

“Sinh nhật em ngày hôm nay đã đến rồi. Anh còn nhớ, sinh nhật năm ngoái anh cùng em đón sinh nhật. Vậy mà giờ đây đã trở thành quá khứ. Cảm ơn em đã đến bên anh, yêu anh chân thành như vậy… Dù đôi ta không thể trọn vẹn như đã hứa. Nhưng anh chúc em sinh nhật thật vui vẻ. Hãy luôn cười thật tươi cô gái nhé”.

Stt chúc sinh nhật 12:

“Em à, khoảng cách giữa chúng ta không xa, nhưng thật ra trong lòng đã không còn nhau nữa, chẳng bao giờ có thể bước đến và đi cạnh nhau. Người yêu cũ, sinh nhật em anh chỉ có thể gửi đến em lời chúc sinh nhật vui vẻ nhất. Điều gì đã qua cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng em nhé. Hãy vững bước và tiến về phía trước em nhé. Sẽ có người đến yêu em hơn cả anh”

 

Tags:
Đăng bởi: Đặng Tuấn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.