Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại An Giang

Bán Xe tải Hyundai HD72 3.5 Tấn tại Hyundai Vinh Nghệ An 150 lượt xem

[SIZE=6][B][URL='http://hyundaidunglac.com/san-pham/hyundai-hd72']HYUNDAI HD72[/URL][/B][/SIZE][B]Xe tải Hyundai HD72 3.5 Tấn[/B] là một dòng [B]xe tải nhẹ[/B], thùng ben chất lượng đạt tiêu chuẩn Euro III, đảm bảo cho quý khách về giá trị sử dụng, cũng như giúp quý khách nhanh chóng thu lại lợi nhuận khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

[IMG]http://hyundaidunglac.com/wp-content/uploads/2017/11/hyundaidunglac.com_.-hyundai-hd72.png[/IMG]

[B]Tăng thêm sự rộng rãi cho Cabin[/B]Không gian bên trong Cabin được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của Cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng.Cho dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.

[IMG]http://hyundaidunglac.com/wp-content/uploads/2017/11/hyundaidunglac.com_.-hyundai-hd72-4.jpg[/IMG]Độ nghiêng của CabinNhờ vào độ nghiêng 50 độ của cabin giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn.Đồng thời cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe.Hệ thống giảm sốc Cabin Treo bán nổiViệc giảm rung sốc cho hành khách khi ngồi trên cabin bằng hệ thống hai đệm cao su dầu của xe. Với cải tiến này là chìa khóa mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên Cabin.

[SIZE=5][B][URL='http://hyundaidunglac.com'][B]Hyundai Dũng Lạc[/B][/URL][/B][/SIZE][B]Mobile:[/B] [B]088 678 2475Email:hyundaidunglacnghean@gmail.comWeb: http://hyundaidunglac.com/Adr:Số 52 Nguyễn Trãi – Vinh Nghệ An[/B]

Tags:
Đăng bởi: nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.