Mẹ & bé tại Khu vực khác

Mua đồ chơi trang điểm giá rẻ, chính hãng ở đâu? 133 lượt xem

Mua đồ chơi trang điểm giá rẻ, chính hãng ở đâu là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Hãy cùng với Dochoihay đi tìm hiểu nhé.

Trong những năm gần đây, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phong phú, đa dạng nhiều bộ đồ chơi mới ra đời các bé cảm thấy thích thú khi có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mua đồ chơi cho bé. Điều này được chứng minh khi bộ đồ chơi trang điểm ra đời.

Giới thiệu về bộ đồ chơi trang điểm

Vậy bộ đồ chơi trang điểm là gì?  đồ chơi trang điểm là đồ chơi được thiết kế dựa trên bộ trang điểm ngoài đời thực của các mẹ. Với đầy đủ các đồ dùng, gương, lược, máy sấy tóc, son môi, xược tóc, nơ, kéo, vương niệm, túi sách…Bé sẽ được trổ tài trang điểm cho những người bạn của mình.

Với bộ đồ chơi trang điểm, bé được thỏa mãn niềm đam mê trở thành những chuyên gia trang điểm hàng đầu. Bé được thể hiện khả năng khéo léo của bản thân trong việc kết hợp nhiều lọai mỹ phẩm để trang điểm.

Ngoài ra, bé sẽ được làm quen với nhiều loại đồ dùng trang điểm hiểu được công dụng, tính năng của những đồ cùng đó. Đây cũng chính là cách bé trang bị kiến thức cho bản thân sau này lớn lên không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi tự tay trang điểm cho mình.Vì vậy, lựa chọn đồ chơi trang điểm cho các bé là rất đúng đắn.

Các mô hình ấn tượng trong bộ Bộ đồ chơi trang điểm xinh xắn cho bé gái

Bộ đồ chơi trang điểm xinh xắn cho bé gái

 

Lựa chọn Dochoihay để mua đồ chơi trang điểm cho bé

Chính vì sức hấp dẫn của bộ đồ chơi trang điểm, mà hiện nay có nhiều cửa hàng bán đồ chơi trẻ em ra đời nhưng Dochoihay là cửa hàng bán đồ chơi uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đồ chơi trang điểm ở Megamart vô cùng đa dạng trong đó nổi bật có 2 bộ đồ chơi sau:

Đến với, Dochoihay các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những bộ đồ chơi trang điểm sau cho bé.

Bộ đồ chơi trang điểm xinh xắn cho bé gái: Bộ đồ chơi trang điểm xinh xắn cho bé gái mang đến cho bé những dụng cụ đồ chơi trang điểm đẹp mắt được thiết kế đáng yêu.

Bộ đồ chơi trang điểm 34 khối kết hợp ghế ngồi : Bộ sản phẩm bao gồm 34 chi tiết nhựa nguyên sinh. Gồm các dụng cụ trang điểm như: bàn trang điểm, gương, lược, máy sấy tóc, son môi, xược tóc, nơ, kéo, vương niệm, túi sách…các bé tha hồ làm điệu nhé.

Đồ chơi trang điểm, còn được xếp vào những bộ đồ chơi nhập vai thỏa mãn niềm đam mê trở thành chuyên gia trang điểm hàng đầu của bé. Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đến với Megamartdinh ngay bộ đồ chơi thú vị này về

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.