Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Máy chà sàn tạ karva giá rẻ 246 lượt xem

Máy chà sàn KARVA

Model: KVG17E- Điện áp: 220 V- Công suất: hai.5HP

- Tốc độ: 175 vòng/phút

- trục đường kính: 450mm

- Cân nặng: 90Kg- Dây điện: 15m

- có thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng

- Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai

Máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Đặc điểm nổi bật:

sở hữu độ nặng 90kg dùng để hồi phục sàn đá, lấy lại bề mặt ban đầu trước khi đánh bóng.

phù hợp cho việc xữ lý sàn đá granite, Marble, sàn bê tông.

Đánh bóng sàn đá granite, Marble, sàn bê tông.

sở hữu mẫu mã mâm dán có thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng

Xem thêm sản phẩm máy đánh bóng sàn đá khác:

Máy đánh bóng đá viper DR 1500H

Máy đánh bóng sàn đá,

máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Máy chà sàn tạ KARVA

Máy đánh bóng đá cầm tay COMBI 5

Bước 1:

Đặt biển báo

Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.Máy hút bụiHóa chất

Bước 2:

Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo con đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên lúc đánh bóng đá

Bước 3:

tiêu dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá hài hòa mang máy đánh bóng trâm đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng mang đá và keo epoxy với trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng 1 lớp gương.Bước 4:

sử dụng hóa chất không thấm nước để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp nâng cao cường tuổi thọ.

Bước 5:

tiêu dùng hóa chất để trung hóa và lau chùi phần đông những hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong công đoạn đánh bóng.

Đại Hoàng Cường

Sàn đá Marble khi đưa vào dùng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do tác động của những chất axit trong khoảng dấm, chanh, thực phẩm hoặc các hóa chất vệ sinh... Làm mất đi độ sáng bóng, đẳng cấp vốn mang của đá. Thường ngày sàn đá Marble sau vài năm sử dụng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng nhà sản xuất - Đánh bóng sàn đá để làm đá bóng sáng trở lại.

- Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... Việc đánh bóng không mang đến kết quả như mong muốn.

- Sau khi lắp đá giữa hai viên đá với viên cao viên rẻ => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng sở hữu nhau.

- Mặt sàn bị trầy xướt

- Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng ko đem đến kết quả cao.

Kinh nghiệm đánh bóng khôi phục sàn đá

Trong vun đắp công nghiệp hiện nay đang càng có đa dạng tìm kiếm các cách sáng tạo để phối hợp đá ngẫu nhiên lắp đặt vào sàn nhà của bạn. Nó là một chiếc vật liệu cao cấp, phản ánh tính cách thức độc đáo, độ bền và biểu lộ phong cách riêng của gia chủ. Đá rộng rãi trong màu sắc, kết cấu và mô phỏng đông đảo đều rất riêng biệt.

Tại Việt Nam các khoa học để làm sạch và hồi phục sàn đá càng ngày càng được cải tiến kỹ thuật đánh bóng đá theo lịch sử và nó là luôn thay đổi công thức thứ tự đánh bóng đá nhằm giảm giá tiền và thời gian thi công. Sau khi lắp đặt Sàn đá sẽ bị ố mờ và xuống cấp nếu không sở hữu giải pháp duy trì độ bóng và bảo dưỡng đá hợp lý. Nay Cty HTX đưa ra quy trình khiến sạch đánh bóng đá và khôi phục sàn đá bị ố mờ sử dụng máy đánh bóng đá chuyên dụng cùng những chuyên gia đầu ngành đánh bóng sàn đá sẽ san sẻ cho bạn cách giữ và khiến cho tăng độ bóng sàn đá nhà bạn.

Kinh nghiệm một

khảo sát sàn đá, nhận diện thuộc loại đá nào Marble, đá hoa cương, đá nhân tạo, thiên nhiên, đá hoa cương...Đưa ra trật tự tiêu dùng máy đánh bóng đá kết hợp với hóa chất xử lý đá chuyên dụng nhất. Việc dùng những sản phẩm hóa chất ko chuẩn xác kiên cố sẽ dẫn tới hậu quả sàn đá sàn gạch lát nhà bị hư hỏng. Quy trình đánh bóng ko hợp lý khiến sàn ko bóng mà còn trở nên mờ thêm.

Kinh nghiệm hai

Chọn máy đánh bóng đá thích hợp, máy nhỏ dùng gia đình máy đánh bóng đá công nghiệp dùng cho nhà hàng khách sạn.. Để đạt hiệu quả sàn đá mang độ bóng cao nhất. HTX sẽ hỗ trợ bạn chọn cái máy thích hợp cho công đoạn đánh bóng sàn.

Kinh nghiệm 3

bắt đầu thực hiện công tác đánh bóng đá. Chọn lá số mài theo từng cấp để gắn vào máy, thời kỳ mài sàn đá diễn ra luân phiên liên tiếp và được lặp lại sau bước đổi thay lá số mài trong khoảng phải chăng lên cao 50#..3000#. Bạn càng nâng cao thời gian mài ở các cấp số cao sẽ tạo tiện dụng cho việc phủ bóng hóa chất lên sàn được nhanh đạt độ bóng hơn. Bước này nhân viên HTX sẽ hướng dẫn cho bạn thật kỹ thao tác sử dụng và điều khiển máy đánh bóng sàn đá thế nào hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành sàn đá với thể giúp bảo kê sàn từ những yếu tố ăn mòn như hóa chất, dầu và muối, bụi bẩn được vệ sinh cũng dễ dàng.

Kinh nghiệm 4

quá trình này cốt yếu tụ họp vào việc bảo dưỡng sàn. Với thể thực hiện bảo dưỡng 2 lần/1tuần hoặc 3lần/1tuần, đối sở hữu các nơi như trọng điểm thương nghiệp, nhà khách, nơi tập hợp đông người thì có thể 5 lần/ tuần hài hòa với máy đánh bóng đá tốc độ cao và hóa chất bảo dưỡng sàn rẻ nhất. Độ bóng bền của đá mô tả rõ nhất ở bước này. Sàn nhà của bạn sẽ vượt bậc, đề đạt sở thích và phong cách của bạn.

Kinh nghiệm 5

Sau lúc đánh bóng và tiêu dùng quy trình tiêu dùng máy đánh bóng đá cần xem rõ lại màu sắc đá, độ sâu của những vết trầy xước hằng ngày đưa ra sự thay đổi kịp thời và hợp lý cho việc bảo dưỡng ở những lần sau.

Sự phối hợp của những cách thức phải chăng nhất giúp cho bạn đơn giản hóa sự phức tạp của đánh bóng sàn đá sử dụng máy và tăng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn làm giảm giá bán bảo trì và cạnh tranh và với một giải pháp thật sự hiệu quả!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : http://daihoangcuong.com/

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.