Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Thông tin về phân loại tyren hiện nay trên thị trường 212 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tyren nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được những sản phẩm phong phú trên thị trường cả nước.

Ty ren là gì? 

Tyren được đánh giá là một phương pháp cực kì quan trọng trong việc lắp ghép. Nó có hình dạng là một thanh thằng và dài khoảng 1 – 3 mét. Tác dụng của sản phẩm là dùng để liên kết các kết cấu phụ với các kết cấu cố định trong các công trình. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thanh tyren khác nhau về kích thước cũng như chất lượng. Mỗi người, dựa vào nhu cầu sử dụng  của mình cũng như khả năng tài chính có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp và đảm bảo được  quá trình thi công. 

Trên thị trường có những loại tyren nào? 

Hiện nay, các nhà cung cấp tyren phia chia chúng dựa vào những yếu tố như sau:

Phân loại theo kích thước 

Dựa vào đường kính của các loại tyren mà người ta có thể chia chúng thành nhiều loại khác nhau. 

Tyren phi 12: loại này có đường kính là 12mm, thường được sử dụng phổ biến trong cố định coppha cũng như phục vụ cho quá trình đổ bê tông và ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, có thanh đà, khóa ti xuyên tường, khóa góc cột… 

Những thông tin về tyren nên biết và nắm chắc để có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất khi cần. Khi có quá nhiều nhà cung cấp tyren thì những kiến thức của bạn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.  

Phân loại theo độ bền 

Lực độ bền cua tyren là cực kì quan trọng vì chúng được sử dụng để kéo các chi tiết khác. Người sử dụng cần phải tính toán xem với lực bền cũng như tiết diện như vậy thì thanh ren có thể kéo được vật có sức nặng bao nhiêu. 

Một số loại thanh ren phổ biến phải kể đến: 

– Ty ren cấp bền 4.8: được đánh giá là loại thanh ren có khả năng cấp bền bình thường, khả năng chịu lực kéo 4000kg/cm2. 

– Ty ren cấp bền 5.6: thanh ren có khả năng cấp bền ở mức trung bình, khả năng chịu lực kéo 5000kg/cm2. 

– Ty ren cấp bền 8.8: thanh ren có khả năng cấp bền cao; khả năng chịu lực kéo là8000kg/cm2. 

Phân loại theo lớp mạ 

Người ta thường phân chia thành: Đây là loại tyren được đánh giá phổ biến nhất, sử dụng khá phổ thông cũng như có độ bền cao trong các môi trường khô ráo. 

– Ty ren nhuộm đen: tyren được dùng cùng với các loại tyren có cấp bền 8.8. 

thường dùng với những ty ren có cấp bền 8.8. 

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng: Loại tyren này có thể hoạt động rất tốt trong những môi trường dù có khắc nghiệt đến mấy, đường kính tyren lớn, lớp mạ dày. 

Phân chia thanh tyren theo cách này tức là phân loại tính thẩm mỹ phía bên ngoài của thanh ren vì thông thường mỗi thanh ren đều được mạ phía bên ngoài  một lớp áo. 

 

http://duckhanh.com.vn/Linh-vuc-kinh-doanh/Ty-Ren-Suot-Guzong-ad706.html

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.