Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thực hiện phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công 160 lượt xem

 

Phá thai không chỉ là một thủ tục y khoa thông thường. Rốt cuộc, nó chạm vào những câu hỏi về cuộc sống và cái chết. Đối với nhiều phụ nữ, đó là một sự kiện triệt để với hậu quả về thể chất, tinh thần và tâm lý quan trọng. Hầu hết phụ nữ gặp khó khăn trong việc điều trị phá thai làm chứng cho họ hối tiếc rằng họ đã không nói với họ tất cả mọi thứ về phá thai và rủi ro. Vì vậy, thông tin đầy đủ là rất quan trọng.

Nhiều chị em thắc mắc về vấn đề phá thai bằng thuốc thế nào là thành công khi nhiều chị em tự động thực hiện phá thai tại nhà nhằm đảm bảo chi phí cũng như đảm bảo sự kín đáo trong việc thực hiện.

Thông qua:

- Người phụ nữ đã có thể xác định rõ ràng sự lựa chọn của mình ("phá thai là giết người") và cân nhắc những bất lợi ("Tôi còn quá trẻ, tôi có quá ít tiền và vẫn đang học cách giải quyết rối loạn của mình").

- Tôi yêu cầu bạn cô ấy có thể tham gia vào cuộc trò chuyện thứ hai.

- Thú vị trước là liệu người phụ nữ có chấp nhận tôi không; điều này đã tốt.

Ít thành công:

- Cuộc trò chuyện với phụ huynh của phụ nữ đã giảm do áp lực thời gian (họ tự ưu tiên cho con gái).

- Trong cuộc phỏng vấn lần thứ hai tôi đã phải đối mặt với người phụ nữ với những can thiệp có thể xảy ra trong tương lai từ bên ngoài: bảo vệ trẻ em và chăm sóc thanh thiếu niên. Nó bật ra rằng cô tự nguyện tham gia vào một vị trí giám hộ mà không được thông báo đầy đủ về những hậu quả cho quyền của cha mẹ cô ...

Ngoài ra hậu quả của việc phá thai bằng thuốc cũng vô cùng nguy hiểm nếu không được tiến hành khám và được tiến hành đúng phương pháp cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi thì có thể khiến sức khỏe sinh sản của chị em bị giảm sút.

Mặc dù thực tế rằng phá thai nội khoa được chào hàng rộng rãi như là an toàn, bởi vì không hoạt động được thực hiện, đó là, giống như tất cả các phương pháp khác của nạo phá thai có biến chứng và hậu quả của nó. Có đặc biệt là khi so sánh với phá thai ngoại khoa (nạo tử cung hoặc loại bỏ các sơ tán trứng) phá thai thuốc không gây biến chứng nghiêm trọng như thủng tử cung (thủng) .Và nào, phá thai dược lý cũng không kém phần nguy hiểm, và một phụ nữ, trước khi quyết định về việc chấm dứt thai kỳ như vậy, phải biết hậu quả khó chịu có thể xảy ra. Được biết, trong mười năm qua, mười người đã chết trong các vụ phá thai nội khoa. Tất nhiên, con số này là rất nhỏ trong số người chết trong một cuộc phá thai ngoại khoa, nhưng, do kinh nghiệm lâu năm của phá thai ngoại khoa và sử dụng tương đối gần đây của phá thai thuốc, rõ ràng là mười trường hợp tử vong - điều này là khá nhiều.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.