Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Cú pháp nên nhớ để hủy gói 4G Mobifone 147 lượt xem

Vì 1 số lý do nào đó mà quý khách không nhớ rõ tên gói 4G Mobifone đang đăng ký sử dụng nên đây đã trở thành 1 khó khăn lớn khi cần thiết hủy gói 4G của Mobifone đang sử dụng. Vậy phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin sau nhé!

Hủy 4G Mobifone cần chú ý thông tin gì?

– Gói cước 4G đã hủy thành công thì lưu lượng data chưa sử dụng của gói cước sẽ không được bảo lưu.

– Hầu hết các gói 4G Mobifone đều có tính năng tự gia hạn, chính vì vậy nếu quý khách không hủy gói cước trước chu kỳ gói thì gói 4G Mobi đó sẽ được tự động gia hạn.

– Sau khi hủy thành công các gói 4G Mobifone, nếu có nhu cầu sử dụng lại quý khách có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tiếp với cú pháp: DKV <mã gói> gửi 9084.Cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G MobifoneHủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G:

Tương tự như cách hủy gói 3G Mobifone, khi hủy gói cước 4G việc đầu tiên quý khách nên thực hiện là kiểm tra thông tin gói 4G đang dùng và lưu lượng data còn lại của gói cước mình đang dùng để quyết định thời điểm hủy hoặc cách hủy gói cước hợp lý nhất.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói và lưu lượng data 4G: Soạn KT ALL gửi 999

Sau khi đã kiểm tra thông tin gói và số dư lưu lượng data xong sẽ có 2 trường hợp và 2 cách hủy tương ứng để quý khách hàng lựa chọn:

Trường hợp 1: Lưu lượng data đã hếtTrường hợp này quý khách có thể hủy ngay gói 4G mình đang dùng với cú pháp: HUY <mã gói 4G> gửi 999.

Cách hủy này khá nhanh chóng, quý khách có thể hủy thành công gói 4G mobifone ngay lập tức và đăng ký 4G Mobifone gói cước khác, hoặc các gói 3G Mobifone ngay khi hủy gói cước thành công.

Trường hợp 2: Gói 4G đang dùng còn nhiều lưu lượngỞ trường hợp này nếu lựa chọn hủy ngày gói 4G thì bạn sẽ lãng phí lưu lượng chưa sử dụng của gói vì Mobifone không bao lưu data khi khách hàng hủy các gói 4G. Thay vào đó quý khách có một lựa chọn hủy khác là hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone với cú pháp: KGH gửi 999Cách hủy 4G Mobifone này giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng số lưu lượng data chưa sử dụng đến cuối chu kỳ gói, sau đó khi sang chu kỳ mới gói 4G đang dùng của quý khách sẽ không gia hạn nữa.

Lưu ý: Khi đã hủy các gói 4G Mobifone, khi không có nhu cầu truy cập mạng tốt nhất bạn nên tắt kết nối mạng trên máy để không bị trừ tiền.

Chúc quý khách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn các gói 4G Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết này của dangky3gmobifone.net

Xem thêm: Cách đăng ký gói HD70 Mobifone

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.