Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mọc mụn ở cơ quan sinh dục nam 192 lượt xem

 

Vùng kín nam giới được xem là cơ quan khá phức tạp là nơi dễ sinh ra các bệnh nguy hiểm nhất là bệnh được lây qua con đường tình dục không an toàn, đa phần những bệnh này sẽ khiến nam giới có biểu hiện mụn mọc ở bộ phận sinh dục nam đồng thời kèm theo những biểu hiện đau rát mỗi khi đi tiểu.

Một số loại bệnh khiến bộ phận nam giới nổi mụn:

Bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Tình trạng này là do virut gây ra ở người ( HPV ). Có hơn một trăm loại virut HPV, nhưng không phải tất cả chúng gây ra mụn cóc sinh dục. Chỉ có khoảng 40 loại được truyền qua tiếp xúc tình dục. Khoảng 90% trường hợp mắc bệnh mụn cóc sinh dục là do HPV loại 6 và 11. Sau khi xâm nhập vào cơ thể, virut HPV sẽ ở trong tế bào và nhân lên. Sau đó, virus sẽ đi ra khỏi tế bào chủ và tấn công các tế bào khỏe mạnh khác.

Các biến chứng của mụn cóc sinh dục

Các biến chứng phát sinh khi điều trị mụn cóc sinh dục chỉ định bởi các bác sĩ không được thoả mãn và những biến chứng chính bao gồm gia tăng kích thước của mụn cóc và mức độ, vượt qua nguy cơ cao về lây lan của các đối tác.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, nó có thể tiến triển thành ung thư, cần được điều trị cụ thể hơn.

Mụn rộp sinh dục:

Mụn rộp sinh dục là một bệnh nhiễm trùng do siêu vi khuẩn herpes simplex loại 2, được truyền qua quan hệ tình dục. Loại 1 cũng có thể gây ra mụn rộp sinh dục, nhưng thường có liên quan đến loét lạnh .

Loại virut gây bệnh Herpes simplex loại 1 thường gây thương tích chỉ trong miệng, nhưng có thể lây sang bộ phận sinh dục trong trường hợp tình dục bằng miệng. Một khi bị nhiễm bệnh, bệnh nhân với mụn rộp bộ phận sinh dục loại 1 truyền bệnh tương tự như bệnh nhân bị nhiễm loại 2.

Mụn cóc sinh dục được gọi là condylomas và nằm trong khu vực sinh dục và / hoặc hậu môn. Chúng ta có thể tìm thấy chúng trong hậu môn, âm hộ, niệu đạo, dương vật, âm đạo hoặc cổ tử cung. Có vài lần xuất hiện, mụn cơm, nốt sẩn, dưới lâm sàng, lớn và thậm chí không triệu chứng. Chúng thường nhỏ, da màu hoặc hơi hồng. Hầu hết mọi người không có các triệu chứng khác ngoài mụn cóc, nhưng trong một số trường hợp ngứa, cháy và nhạy cảm có thể xảy ra.

Mụn rộp sinh dục có thể gây ra những vết bị loét ở bộ phận sinh dục nam, túi bìu, đùi, trong niệu đạo cũng như trong âm đạo, âm hộ và cổ tử cung. Vết thương cũng có thể xuất hiện trên mông, miệng và hậu môn.

Điều trị:

Với sự hiện diện của bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh mụn rộp, bạn nên tìm lời khuyên y tế để chẩn đoán chính xác và chỉ dẫn điều trị thích hợp.

Không xuyên qua các vết rộp và không dùng thuốc mỡ ngay tại chỗ mà không có khuyến cáo chuyên môn.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.