Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Khay Linh Kiện 485x300x170 mm 80 lượt xem

Khay Linh Kiện 485x300x170 mm

Đặc tính kỹ thuật khay linh kiện

 

Khay chứa linh kiện   có kích thước 485x300x170 mmvới nhiều màu sắc như : xanh dương...được sản xuất tư nguyên liệu PP Block nên sản phẩm khay nhựa  có đồ bền rất cao tránh được oxi hóa ăn mòn tốt.  Sản phẩm khay nhựa có thể chồng lên nhau tạo thành tủ khi đựng hàng.

Công dụng khay đựng linh kiện

Khay nhựa đựng linh kiện  được biết đến với chức năng chứa ốc vít, bu loong, và các linh kiện điện tử rất phù hợp. Nhỏ nhẹ và độ bền cao giúp để thao tác cho công nhân trong quá trình chứa hàng sản xuất và di chuyễn sản phẩm.

Đối với ngành may mặc thì khay nhựa chứa linh kiện  rất phù hợp chứa kim chỉ , suốt và cá dụng cụ cái nhân phục vụ cho nghành may mặc.

khay phu tung

Ngoài việc sử dụng trong nghành công nghiệp thì sản phẩm khay nhựa  hay còn gọi là hộp nhựa còn có công dụng dùng tròng cây cảnh trên vách tường trong cách tòa nhà sang trọng cũng như ngoài trời  cho nhựng nơi trang trí chủ đạo cũng rất phù hợp.

Dịch vụ đi kèm

Khay nhựa công nghiệp  còn có thể in chữ , gắn name card theo yêu cầu của khách hàng. Để đem tới tận tay người tiêu dùng công ty Nhựa Long Giang có thêm dịch vụ giao nhận hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.

Cam kết:

công ty Việt Xanhluôn chú trọng chất lượng cao và cam kết Thùng nhựa  giá rẻ nhất tại TPHCm cũng như hộp nhựa A6 giá rẻ nhất cả nước.

khay phu tung

Với thiết kế xếp tầng, có ke hở ở giữa, mỗi kệ được liên kết với nhau bởi tắc kê đảm bảo độ cố định của sản phẩm, phù hợp đựng các linh kiện có kích thước nhỏ, tùy vào mục đích sử dụng và quy cách sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn kích thước kệ đựng cho phù hợp.

Để giải phóng kho hàng Cty chúng tôi hiện đang có nhu cầu thanh lí kệ nhựa , giao hàng toàn quốc, giảm đến 5% giá thành sản phẩm.

thùng nhựa công nghiệp , thùng nhựa giá rẻ , thùng nhựa bít , thùng nhựa đan lưới , thùng nhựa vuông , thùng nhựa đựng đồ , thùng nhựa ,composite , thùng nhựa việt xanh , cont nhựa , sóng nhựa , giỏ nhựa , thùng nhựa trong có bánh xe , thùng nhựa có bánh xe

 

Liên lạc

Công ty TNHH Sản Xuất Việt Xanh

Ms.Hồng Anh: ZALO : 098 398 0015     

 FAX: 028. 39618746

Đ/C :108 Liên Khu 10-11,P. Bình trị đông, Bình tân, HCM

Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn

Web:  http://www.thungracnhua.net

 

      Youtube :  https://www.youtube.com/watch?v=7x_AorNmcqE

 

       Blog:  http://thungracnhuacongcong.blogspot.com/

 

Google + : https://plus.google.com/u/0/+%C4%90%E1%BB%A9cH%E1%BB%93ngAnhNguy%E1%BB%85n

 

      Gian Hàng  https://sile.vn/nhuavietxanh

 

      Facebook: 

https://www.facebook.com/Vi%E1%BB%87t-Xanh-Plastic-425140114520652/

Tags:
Đăng bởi: Ha Na
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.