Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Hậu Giang

Nấm âm hộ: 6 vũ khí để đánh bại 284 lượt xem

Bạn có nhớ thời điểm bệnh khó chịu của bạn, nấm âm hộ, đã không làm mờ nhạt bạn? Khi bạn không phải lo lắng về đồ lót tự nhiên, một loại thuốc tránh thai gây dị ứng, hãy sợ uống thuốc kháng sinh hoặc ăn pho mát nấm mốc. Nấm âm hộ, được gọi là sữa hoặc bệnh nấm Candida âm hộ, là một bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến khoảng 70% phụ nữ ít nhất một lần trong đời.

Các triệu chứng của bệnh Candida ở âm hộ quen thuộc với nhiều phụ nữ:

ngứa ngứa liên tục, ngứa (có thể là đau);

đau bụng

trắng bí mật giống như bí mật,

mùi thơm cay

đau trong khi giao hợp

niêm mạc âm hộ đỏ.

Sữa  có thể được điều trị bằng nến phụ khoa, viên nén, thuốc tẩy uế. Tuy nhiên, tốt nhất là tìm ra nguyên nhân của nấm âm hộ và cố gắng tránh nó. Dưới đây là sáunguyên nhân của bệnh giun đũa , nên được tính đến để tránh bị bệnh.

Nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh Candida âm hộ

"Chọn bông tự nhiên, không chạm vào, đồ lót thoải mái." Ai xoa, ép và dị ứng. Nguyên nhân phổ biến của nấm âm hộ là mặc đồ lót gây dị ứng. Nếu bạn đã từng mắc bệnh này, nên tránh quần tổng hợp, cũng như những đường nối xâm nhập hoặc khó chịu. Chọn từ bông tự nhiên, không chạm, đồ lót thoải mái. Tốt hơn là nên từ chối khăn ăn vệ sinh không thường xuyên và dùng khăn lau - thay vào đó sử dụng các gói vệ sinh tự nhiên.

Ngừa thai không thích hợp. Đối với phụ nữ có quan hệ tình dục, cũng nên chú ý đến thực tế là một số bao cao su có thể gây dị ứng hoặc nấm âm hộ. Nên thử nghiệm và tìm các biện pháp tránh thai không gây ra vấn đề này.

Nguy cơ kháng sinh. Nấm của C và Albicans  đặc biệt hoạt động khi cơ thể miễn dịch bị suy yếu. Tất cả các loại kháng sinh không chỉ chống lại các vi khuẩn hoặc vi rút có trong cơ thể mà còn làm yếu hệ thống miễn dịch của con người . Khi anh ta hồi phục, sức miễn dịch của anh ta sẽ không được phục hồi ngay lập tức. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm gây ra âm hộ. Do đó, nếu có thể, chỉ nên dùng kháng sinh nếu chúng là loại thuốc duy nhất có thể giúp bạn. Trong những trường hợp khác, hãy tìm các biện pháp điều trị thay thế.

 

Lựa chọn thực phẩm. Không có nghiên cứu đáng tin cậy nào để xác định loại thức ăn nào có thể gây ra sự phát triển nấm Candida. Tuy nhiên, một số chuyên gia y tế tin rằng thực phẩm có chứa nhiều men (như bánh rán) hoặc nấm mốc (nấm mốc) cũng có thể gây ra nấm âm hộ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đảm bảo rằng bạn sử dụng hoặc từ chối các sản phẩm này và theo dõi sức khoẻ của bạn.

Hormonal fluctuations. Hormon của phụ nữ bắt đầu dao động trong thời gian mang thai hoặc uống các loại thuốc ngừa thai khác nhau. Điều này thường gây ra sâu bệnh. Để ngăn ngừa bệnh Candida âm hộ, bạn sẽ cần phải sử dụng các biện pháp tránh thai ít nhất có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn. Trong khi mang thai, bác sĩ phụ khoa có thể kê toa các loại gàu, thuốc chống nấm và các loại tương tự trong sữa mẹ.

Tầm quan trọng của vệ sinh. Vệ sinh không đầy đủ cũng gây ra nấm âm hộ. Vì vậy, nếu bạn thường bị đau thắt lưng, hãy chắc chắn để chăm sóc vệ sinh. Rửa sạch vào buổi sáng và buổi tối, và trong những ngày nóng, khi bạn đổ mồ hôi nhiều hơn, hãy rửa nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa vệ sinh thân mật, nhưng chỉ khi họ chắc chắn rằng chúng sẽ không gây dị ứng.

Phòng ngừa và điều trị

Nếu những bệnh nhiễm nấm âm hộ không hoạt động, cần phải điều trị. Bác sĩ phụ khoa nên kê toa hoặc đề nghị thuốc phòng ngừa và điều trị. Chúng có thể bao gồm nến âm hộ, kem, chất tẩy uế, các loại thuốc sử dụng bên ngoài khác hoặc viên uống, viên nang chứa clotrimazole, fluconazole hoặc các chất hoạt tính khác. Nếu bạn nhận thấy một phương pháp chữa bệnh nhanh chóng và lặp lại nó - hãy lặp lại việc điều trị nấm candida mỗi tháng. Nếu rối loạn này vẫn còn, khuyên bạn nên liên hệ với một bác sĩ phụ khoa.

 

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

Hotline: 02839245555

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Trí Giang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.