Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Thiết kế nội thất nhà bếp phối hợp màu sắc ấn tượng 286 lượt xem

Một trong những cách tạo dấu ấn riêng cho phòng bếp đó là thiết kế nội thất nhà bếp mang màu sắc hài hòa, tươi tắn.

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 100m2

Ai cũng muốn có một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng nhưng nhưng diện tích nhà lại hẹn hẹp. Chính vì vậy, cần có những giải pháp thiết kế nội thất sao cho vừa đáp ứng được mong muốn có một căn hộ thoáng đãng vừa thể hiện được cá tính của gia chủ trong ngôi nhà thể hiện qua cách trang trí, phong cách thiết kế. Đối với căn hộ nhỏ khoảng 100m2 trở xuống bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách Scandinavian, hoặc sử dụng phong cách tối giản Mininalism.

 

Về cách trang trí trong nhà

Những căn hộ diện tích nhỏ không nên bày biện quá nhiều đồ dùng trang trí sẽ làm cho không gian càng rối mắt, chật chội. Hãy sử dụng gam màu trắng và tránh các mảng tối sẽ làm cho ngôi nhà bị tối sầm lại, tạo cảm giác bí bách. Những gam màu sáng tạo cảm giác thoáng đãng, tươi tắn và rộng rãi. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nhỏ bạn có thể treo một vài bức tranh tường, sử dụng kệ sách vừa là kệ trang trí, những đồ gốm sứ,… Đó là những cách trang trí nhà cửa đơn giản, và mang tính truyền thống mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

Hãy trang trí cho ngôi nhà nhỏ của bạn thật đẹp để bạn thực sự thấy thoải mái, hạnh phúc sau mỗi ngày trở về nhà.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.