Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

4 thực phẩm giúp nam giới chủ động trong chuyện phòng the 147 lượt xem

Những thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ

Các nghiên cứu khác cho thấy đa số phụ nữ muốn "thời gian quan hệ" kéo dài từ 15 đến 25 phút - ko phải hàng giờ thí dụ những người có thể nghĩ. Bất kể, không có gì xấu có thể đến từ đi tới nó một chút nữa!

May mắn cho bạn không cần cần lo lắng về vấn đề kéo dài thời gian ân ái. Ở đây với 1 số thực phẩm đơn giản để thêm lên chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp nâng cao khả năng ham muốn và kéo dài thời gian ân ái. Nào chúng ta cộng mua hiểu xem chúng là gì và bắt đầu làm cho bổ sung đến bữa ăn của bạn nhé! Bạn thật may mắn, bạn sẽ chẳng hề lo ngại về vấn đề chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền hoặc chưa đến phút 90 đã nên rồi sân nhé.

Xem thêm bài viết về : Suât tinh sơm

Gừng

Nếu bạn thích thức ăn của mình như bạn thích những người yêu của bạn-ngọt và cay-bạn đang ở may mắn. Gừng là một loại thực phẩm có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn bằng cách giúp máu lưu thông và cải thiện sức khoẻ của động mạch. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Quốc tế về Tim Mạch , tiêu thụ chỉ một thìa cà phê vài ba lần một tuần là tất cả những gì bạn cần để gặt hái những lợi ích của tim. Vì vậy, hãy tiếp tục và đặt thứ hai sushi tuần này - chỉ cần không để gừng trên đĩa của bạn.

Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những nguồn tự nhiên phong phú nhất của L-citrulline, một axit amin có thể giúp cho việc cương cứng của bạn trở nên khó khăn hơn. Đó là bởi vì L-citrulline chuyển đổi thành L-arginine một khi nó trong cơ thể. Giống như viên thuốc màu xanh nhạt, L-arginine kích thích sản xuất oxit nitric, làm tăng lưu lượng máu tới dương vật, tăng cường cương cứng.

dưa hấu

Táo

Một quả táo mỗi ngày không chỉ giữ cho bác sĩ đi; nó cũng có thể giúp để mở rộng sức chịu đựng tình dục của bạn. Đó là tất cả nhờ hàm lượng quercetin cao của táo, một chất flavonoid chống oxy hoá đã được tìm thấy đóng vai trò nâng cao độ bền. Và kể từ khi cơ thể bạn trải qua rất nhiều thay đổi về thể chất trong khi quan hệ tình dục, nó làm tăng nhịp tim, tăng sự trao đổi chất, đốt cháy calorie và co cơ, bạn có thể cân bằng độ bền với việc kéo dài thời gian trên giường. Theo nhà dinh dưỡng Sarah-Jane Bedwell, chuyên gia về dinh dưỡng Nashville, RD, LDN, quercetin có thể giúp tạo ra các ty thể mới trong tế bào của cơ thể và tăng khả năng oxy hoá của cơ thể, nghĩa là lượng oxy cơ bắp tối đa có thể sử dụng. Quercetin cũng có thể giúp ngăn ngừa sự phóng thích cortisone, gây ra sự đổ vỡ cơ, có nghĩa là bạn sẽ có thể đi lâu hơn mà không gặp phải sự mệt mỏi sớm.

Ớt

Tâm trí của bạn đang nói với bạn không, nhưng cơ thể của bạn nói với bạn có? Nhận tâm lý của bạn trên cùng một trang với cơ thể của bạn bằng cách thêm một số ớt serrano để xào, jalapenos để guacamole, hoặc hạt tiêu cayenne đến trứng của bạn. Tại sao tất cả các hạt tiêu? Mỗi quả có chứa một lượng capsaicin đáng kể, hợp chất làm nóng sốt tabasco, giải phóng các chất làm tăng nhịp tim, phản chiếu dấu hiệu kích thích, và tăng ham muốn tình dục của bạn. Điểm mấu chốt? Munching trên các loại thực phẩm nhiều gia vị sẽ không chỉ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, họ sẽ giúp bạn có được trong tâm trạng cho các lễ hội buổi tối và tăng thời gian của bạn trong bao tải, quá

 

Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 , TPHCM

Sđt : 028 3924 5555

Website : http://phongkhamdakhoahongphong.vn

Tags:
Đăng bởi: Kuro Huynh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.