Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Sơn sắt mạ kẽm - Công nghệ mới của Nhật 217 lượt xem

Sơn sắt mạ kẽm chống gỉ Decor Paint

 

 

Sơn sắt mạ kẽm chống gỉ Decor Paint

Ngày nay với quá trình phát triển của ngành xây dựng, thì việc sử dụng những vật liệu sắt thép mạ kẽm là điều vô cùng tất yếu của ngành. Tuy nhiên, sắt thép mạ kẽm cũng có lúc bị bong tróc, rỉ sét do các yếu tố như môi trường, thời tiết. Để giải quyết vấn đề đến sắt rỉ thì sơn sắt mạ kẽm của công nghệ Nhật Bản chính là giải pháp hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất.

 

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm chất lượng Nhật Bản

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm chất lượng Nhật Bản

Tìm hiểu sơn sắt mạ kẽm

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm là sản phẩm lót đầu tiên trên bề mặt sắt mạ kẽm theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất. Đây là sơn epoxy có hai thành phần chống ăn mòn, dựa trên nguồn gốc từ nhự kết hợp với Dioxit và chất màu tripolyphosphate. Sử dụng thích hợp để chống ăn mòn lên sắt mạ kẽm ở các xưởng, nhà máy điện chống ăn mòn trên các bồn chứa xe cộ, cầu đường…

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm là dòng sơn chuyên dụng, nó khác với các loại sơn khác là sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm được kế thừa tinh hoa của dòng sơn gốc dầu, bảo vệ tốt cho bề mặt sắt mạ kẽm.

Tính năng của sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Sắt mạ kẽm vô cùng đẹp với sơn chống rỉ

Sắt mạ kẽm vô cùng đẹp với sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm có khả năng bám tốt, độ phủ cao tạo mặt phẳng cứng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp, bảo vệ an toàn cho sắt mạ kẽm khỏi rỉ sét.Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên bề mặt sắt đã vệ sinh sạch dầu mỡ, tạp chất.Sơn chống rỉ màu sắc rất đa dạng, có thể lựa chọn tùy ý thích.Chịu được khí hậu, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, nơi có tác nhân gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại.Giá thành của sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

 sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Thông thường sơn sẽ được đóng ở dạng xịt hoặc dạng thùng với những dung tích khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phảm phù hợp nhất. Do đó tùy thuộc vào từng loại mà giá cả cũng khác nhau. Nhưng một điểm chung của các loại dung tích sơn chống cho sắt mạ kẽm là giá cả đều phù hợp với kinh tế của đại gia đình việt.

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/son-chong-ri-cho-sat-ma-kem-cong-nghe-nhat-ban/

Tags:
Đăng bởi: quoc dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.