Quảng cáo tại An Giang

Cùng các nhà nghiên cứu bàn luận tuổi giáp tý 1984 mệnh gì? 143 lượt xem

Chào anh chị, các bạn, những điều tôi chia sẻ dưới đây về phương pháp chọn vật phẩm phong thủy hộ mệnh, có thể giống như những gì Anh chị đã biết cũng có thể rất khác, có những điều mà có thể Các bạn chưa được nói đến trước đây.

Bên cạnh đó đây là các nhân tố cực kỳ cơ bản và quan trọng để chúng ta có thể chọn các vật phẩm phong thủy hợp với bản thân, hạn chế những sai lầm đáng tiếc dẫn đến việc dùng vật phẩm phong thủy không hiệu quả như ý muốn. Vậy để biết tuổi giáp tý 1984 mệnh gì mời Anh chị theo dõi bài viết sau của http://tuoity.vn/

 

Trước tiên ta phân biệt định nghĩa Sinh mệnh hay Cung mệnh :

- Sinh Mệnh (Hay mệnh tử vi):

 

sinh năm 1945 mệnh gì

 

Là mệnh mà mọi người đã khá thân thuộc, vì thường sử dụng khi xem tử vi hàng ngày hoặc xem hợp tuổi cưới hỏi (Ví dụ: Thạch Lựu Mộc, Lư Trung Hỏa, Kiếm Phong Kim …). Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, Sinh Mệnh sẽ giống nhau. Sinh Mệnh lặp lại sau mỗi 60 năm (Ví dụ: người sinh năm 1926 và 1986 đều sở hữu mệnh sinh là Lư Trung Hỏa)

Mệnh cung phi (Gọi tắt là Cung Mệnh):

 

mệnh cung phi cung

 

Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 nhân tố là Cung, Mênh và Hướng. Cung Mệnh phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ với mệnh cung khác nhau (VD: Nữ sinh năm 90 là mệnh Thổ, cung Cấn, hướng Đông Bắc. Còn nam sinh năm 90 là mệnh Thủy, cung Khảm, hướng Bắc)

 

Sinh Mệnh gắn với con người từ khi sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do đó xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp sở hữu nhau hay không thì sử dụng mệnh sinh sẽ rất chuẩn xác.

 

Thế nhưng bố mẹ cho ta sinh mệnh, nhưng chính cuộc sống sẽ làm ta đổi thay số mệnh. Mỗi người lúc lớn lên sẽ có lục thân (Bản thân, cha mẹ, Anh chị, con cái, vợ chồng, bạn bè) khác nhau, nhà cửa khác nhau, môi trường sinh sống khác nhau … khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động.

Cung Mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian. Tương tự, mệnh cung hay còn gọi là phi cung, có tác động đến những mối quan hệ ngoài xã hội, tới công việc, sự thăng quan tiến chức…

 

Vậy sử dụng Sinh Mệnh để lựa chọn màu sắc trong phong thủy đúng không?

 

Câu trả lời là đúng, nhưng chưa đủ. Để có sự lựa chọn xác thực nhất, tùy vào mục đích dùng, chúng ta sẽ chọn lọc theo 1 trong hai yếu tố này, mà tốt nhất là phù hợp cho cả 2.

Vậy thì Người sinh 1984 ( nếu tính chính xác từ ngày 2-2-1984 đến ngày 21-1-1985 dương lịch ), năm Giáp Tý có mệnh như thế nào?

 

Bạn để ý sở hữu thể xem chi tiết tại đây http://tuoity.vn/tuoi-giap-ty-sinh-nam-1984-menh-gi-cung-gi.html

Tags:
Đăng bởi: hunglukt4567
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.