Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chanh và mật ong tốt nhất cho đau họng phòng khám phụ khoa ở biên hòa 174 lượt xem

Chanh, mật ong, và rượu: Tốt nhất cho đau họng?

Khi đau họng đang làm vòng quanh thông qua các bài xã luận của Cục Y tế Tin tức , cuộc tranh luận là rife: uống tốt nhất để làm dịu cơn đau là gì? Quan trọng hơn, dù đó là rượu, gia vị, hoặc chanh và mật ong, cơ sở khoa học của phương pháp chữa trị tại nhà của chúng ta là gì?đồ uống cho đau họng.Tìm hiểu thức uống mà đội ngũ biên tập sử dụng để xoa dịu chứng đau họng của họ.Một vài tuần trước, chúng tôi phát hiện ra rằng cả hai đồ uống nóng và lạnh hoặc đá pops có thể giúp làm giảm đau của đau họng mà hầu hết chúng ta sẽ quen thuộc với mùa lạnh và cúm hàng năm.

Quảng cáo liên quan đến phong kham phu khoa o bien hoa :

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín HCM - Có Bác Sĩ Giỏi Làm Tại Từ Dũ.‎Mayo Phòng Khám Phụ Khoa Hàng Đầu TPHCM, Nhiều Chị Em lựa Chọn. Có Tư Vấn Online‎.Dịch vụ: ‎Khám Nam Khoa, Phụ Khoa‎, Khám Bệnh Xã Hội‎, Phá Thai An Toàn‎, Cắt Bao Quy Đầu Không Đau‎.Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín - Địa Chỉ Khám Tư Với Giá Công‎.Đa Khoa Âu Á Chuyên Khám Chữa Các Bệnh Phụ Khoa, Địa Chỉ Uy Tín Của Nhiều Chị Em‎.Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn‎Chi Phí Khám Phụ Khoa‎Đặt Hẹn Online Miễn Phí‎Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín‎Tư Vấn Phụ Khoa Miễn Phí‎Tư Vấn Phá Thai An Toàn‎Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa - Ở Nhà Đặt Hẹn Đến Khám‎.Đạt Chuẩn Bộ Y Tế. Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Hàng Đầu Nam Bộ. Tư Vấn Miễn Phí Ngay.‎Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại‎ · Tư Vấn Trực Tuyến‎.203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.Phòng Khám Phụ Khoa Thành Thái - Địa Chỉ Vàng Cho Sức Khỏe‎.Đặt Hẹn Khám Online, Tư Vấn Trực Tuyến 24/24 Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần‎.Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm‎ · Làm Việc Từ 8h-20h Cả CN‎ · Không Bị Tái Lại‎ · Bác Sĩ Tư Vấn Tận Tình‎.Dịch vụ phong kham phu khoa o bien hoa: ‎Khám Ngoài Giờ‎, Hỏi Đáp Bác Sĩ‎, Đặt Hẹn Online‎.

Bây giờ, cuộc tranh luận đã có một lượt: nơi nào rượu, gia vị - chẳng hạn như quế và gừng - và chanh và mật ong phù hợp với hỗn hợp?

Để tìm hiểu, lần đầu tiên tôi tiến hành một cuộc khảo sát khoa học giữa các nhân viên văn phòng để làm nổi bật thức uống của chúng tôi-of-lựa chọn, tiếp theo là một sâu dive vào các bằng chứng khoa học củng cố niềm tin của chúng tôi.

Chanh và mật ong - phương pháp chữa bệnh 'go-to' của chúng tôiTrong số các nhân viên biên tập của MNT , một loại nước nóng được chế biến tại nhà với nước chanh tươi và mật ong là sự lựa chọn phổ biến nhất, với 62% cho rằng đó là một trong những thức uống "đi-đến" của họ, trong khi đó chanh nóng chiếm riêng vị trí thứ hai với 31 phần trăm.

Niềm tin vào chanh và mật ong bắt nguồn từ tri thức truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và báo cáo trên báo chí.

"Nước nóng với chanh và mật ong - Tôi chắc rằng tôi đã đọc nó ở đâu đó", và "Điều này chủ yếu dựa vào gia đình và bạn bè giới thiệu nó, mặc dù được củng cố bởi các nghiên cứu và những thứ dựa trên việc nhận vitamin C từ chanh và chất kháng khuẩn / yếu tố kháng khuẩn của mật ong ", chỉ là hai ví dụ mà các đồng nghiệp của tôi trích dẫn.

Chanh rất phổ biến trong các loại thức uống bởi nó có hàm lượng vitamin C cao. Sự quan tâm đến việc sử dụng vitamin C để điều trị chứng cảm lạnh thông thường được thực hiện từ những năm 1940, nhưng kết quả từ các thử nghiệm lâm sàng khác nhau được tiến hành từ đó khác nhau.

Trong khi các nghiên cứu trước đây báo cáo rằng uống vitamin C làm giảm thời gian lạnh sẽ dính vào, sự đồng thuận hiện nay là đối với dân số nói chung, nó không có hiệu quả .

Tuy nhiên, có một số nhóm người nhất định có thể có lợi từ vitamin C khi trời đang lạnh. Những người này bao gồm những người thực hiện tập thể dục nghiêm trọng, những người tiếp xúc với môi trường lạnh, và những người có mức vitamin C thấp hơn mức khuyến cáo.

Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy nó làm dịu đi cơn đau họng.

Mật ong, virut và đauMật ong được biết đến với tính chất kháng khuẩn. Một nghiên cứu cho thấy mật ong Manuka có hiệu quả trong việc làm giảm nhanh chóng vi rút cúm - nguyên nhân của bệnh cúm - tái sản xuất.

Khi nói đến đau, mật ong đã được nghiên cứu chủ yếu trong bối cảnh cắt đũa, và nghiên cứu cho thấy mật ong có hiệu quả. Chơi lô tô.

Các nghiên cứu khác đã xem xét hiệu quả của mật ong để giảm ho, liên quan đến chứng cảm lạnh và cảm cúm. Ở đây , một số thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy một cải thiện nhỏ về ho và ngủ ban đêm ở trẻ em trên 1 tuổi.

Cúm và cảm lạnh: Tại sao chúng ta ho?Cúm và cảm lạnh: Tại sao chúng ta ho?Ho ho có mục đích hay nó chỉ gây phiền toái? Tìm ra.ĐỌC NGAYVì vậy, mật ong có thể giúp với cơn đau và chanh có thể hoặc không thể giúp tăng tốc độ phục hồi từ các triệu chứng của chúng tôi.

Đồ uống có cồn 'thứ hai yêu thích'Trong khi chanh và mật ong là người chiến thắng rõ ràng trong cuộc chạy đua của chúng tôi để đánh bại một cổ họng, đồ uống có cồn chiếm vị trí thứ hai, với 31 phần trăm dân biểu MNT cho biết những đồ uống có cồn nóng hoặc lạnh làm dịu chứng đau họng của họ.

Lý do cho điều này là từ "rượu đến 'khử trùng' cổ họng của tôi, '' đến '' rượu là một chất gây mê sau khi tất cả. '

Mặc dù có bằng chứng cho thấy rượu có thể giết chết các vi-rút gây ra cảm lạnh và cúm thông thường, điều này thực sự chỉ là trường hợp đối với các loại gel và thuốc sát trùng có cồn hoặc cho thuốc có chứa cồn.

Rượu có tác dụng gây mê, nhưng không có bằng chứng khoa học nào về những lợi ích mà chúng tôi cho là có nhiều chất pha chế cồn để làm dịu cơn đau họng của chúng ta. Đó là đầu cơ hoàn toàn.

Tuy nhiên, rượu là một chất làm giãn mạch. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy lạnh và đau đớn do nhiễm virut cúm hoặc cảm cúm, một thức uống có cồn có thể mang lại cho bạn một tông màu hồng vào đôi má của bạn và giúp bạn cảm thấy ấm áp và mờ cùng một lúc.

Gia vị đưa lên phía sauCác loại cuối cùng trong cuộc khảo sát văn phòng đã được spiced hoặc mulled đồ uống.

Gừng đã được 23% các đồng nghiệp của tôi trích dẫn như một phương pháp hữu hiệu để làm dịu chứng đau họng. Thật vậy, gừng đã được chứng minh là giảm đau.

Trong một nghiên cứu , các nhà nghiên cứu sử dụng mô hình máy tính để tìm hiểu xem gừng có thể ngăn ngừa nhiễm cúm - đặc biệt là chủng H1N1 gây ra cúm heo. Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng các thành phần hoạt chất trong gừng ngăn ngừa vi rút lây nhiễm vào tế bào người.

Cổ họng cuối cùng - dịu trong danh sách của chúng tôi là quế, được 8% của văn phòng ưa thích.

"Điều này dựa trên việc thử nó ra và đọc về tài sản của quế," là một trong những lý do để chọn gia vị phổ biến này.

Theo một nghiên cứu , một thành phần được tìm thấy trong tinh dầu chứa trong quế ức chế sự phát triển của virut cúm A trong ống nghiệm và trong cơ thể. Nhưng không có nghiên cứu cụ thể nhìn quế và đau họng.

Lời phán quyếtCác MNT văn phòng, tất nhiên, quá nhỏ để cung cấp cho chúng tôi một bản chụp thực sự của dân số nói chung. Nhưng chúng ta không xa một số phát hiện của một nghiên cứu lớn được xuất bản vào năm 2016.

Theo nghiên cứu, 99 phần trăm người dân sử dụng một số phương pháp điều trị tại nhà khi họ trải qua những thử nghiệm và những hoạn nạn đi kèm với chứng bệnh cảm lạnh.

Tương tự như kết quả của cuộc khảo sát văn phòng của chúng tôi, mật ong là một yêu thích rõ ràng trong danh sách, trong đó 42 phần trăm người tham gia tìm kiếm để cứu trợ.

Mặc dù điều quan trọng cần nhớ là cơ sở khoa học cho tất cả các biện pháp khắc phục tại nhà được cán bộ văn phòng MNT ưa thích là khá mỏng, đồ uống nóng có bất kỳ loại mô tả nào đã được chứng minh là có hiệu quả tốt nhất đối với đau họng.

Theo Giáo sư Ron Eccles, trước đây là giám đốc Trung tâm Lạnh thông thường của Trường Khoa học Sinh học thuộc Đại học Cardiff ở Anh, giải thích cho tôi, đồ uống nóng - đặc biệt là đồ uống nóng, ngọt - giúp bôi trơn cho họng đau và làm dịu nỗi đau.

phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai. Là địa chỉ phòng khám phụ khoa phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

phong kham phu khoa o bien hoa: https://vi-vn.facebook.com/phongkhamdakhoaaumyvietbienhoadongnai/

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.