Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục 189 lượt xem

 

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, bắt đầu bằng cách tiếp xúc âm đạo, hậu môn hoặc miệng và thường xảy ra ở thanh thiếu niên và người lớn từ 14 đến 49 tuổi do tiếp xúc gần gũi mà không có bao cao su.

Mặc dù herpes sinh dục  không thể chữa khỏi dứt khoát, vì virus herpes không thể được loại bỏ ra khỏi cơ thể, nó có thể điều trị bằng thuốc kháng virus hoặc thuốc mỡ để giảm các triệu chứng và ngăn ngừa sự xuất hiện của bong bóng trên da

Các triệu chứng của mụn cóc sinh dục

Đa phần khi nhiễm bệnh các biểu hiện của mụn rộp sinh dục đều rất mờ nhạt đôi khi không hề có bất kì triệu chứng nào xuất hiện khiến người bệnh không hề hay biết bản thân mình đang nhiễm bệnh đồng thời khiến việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn.

  • Dấu chấm màu đỏ hoặc hồng trong vùng sinh dục vỡ sau khoảng 2 ngày, giải phóng chất lỏng trong;
  • Da thô ;
  • Đau, ngứa và ngứa dữ dội;
  • Khó đi tiểu.

Các triệu chứng có thể mất từ ​​2 đến 10 ngày để xuất hiện và thường là lần đầu tiên căng thẳng hơn những triệu chứng khác. Tuy nhiên, nó có thể bị nhiễm bẩn và không có triệu chứng, và có thể lây siêu vi khuẩn thông qua tiếp xúc mật thiết không được bảo vệ.

Vì vậy, bất cứ khi nào bị nghi là nhiễm herpes sinh dục được khuyến khích để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ phụ khoa, trong trường hợp của người phụ nữ, hoặc một bác sĩ tiết niệu, trong trường hợp của người đàn ông, để bắt đầu điều trị thích hợp.

Herpes sinh dục trong thai kỳ là nguy hiểm

Herpes sinh dục trong thai kỳ có thể gây chậm phát triển trí sẩy thai hoặc tăng trưởng trong khi mang thai ví dụ, và điều trị nên được thực hiện trong suốt thời kỳ mang thai với thuốc kháng virus chỉ định bởi các bác sĩ sản khoa như acyclovir dự phòng lây nhiễm cho em bé.

Ngoài ra, người ta có thể tránh được sự lây lan của em bé nên lựa chọn để mổ lấy thai và khi sinh nên bé cần được cô lập trong vườn ươm. Tìm hiểu thêm chi tiết về cách điều trị và tránh lây nhiễm cho em bé .

Khi đã mang trong mình mầm bệnh thì bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được không luôn là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân thắc mắc, mọi người đều lo lắng về việc bệnh có được chữa trị một cách dứt điểm và nhanh chóng không? Tuy nhiên theo các chuyên gia bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết bệnh mụn rộp sinh dục không thể điều trị 1 cách dứt điểm mà tất cả các phương pháp chỉ nhằm mục đích ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, chấm dứt các triệu chứng tạm thời có cũng như ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

Điều trị mụn rộp bộ phận sinh dục

Mặc dù mụn rộp sinh dục không có phương pháp chữa bệnh, nhưng có điều trị để kiểm soát bệnh. Thuốc kháng vi-rút có thể làm cho các giai đoạn phát ban các triệu chứng ngắn hơn và ít nghiêm trọng hơn, hoặc thậm chí ngăn ngừa chúng xảy ra. Thuốc cũng có thể làm giảm nguy cơ lây truyền mụn rộp sinh dục cho người khác.

Trong giai đoạn các triệu chứng phát ban, bạn nên thực hiện các bước sau đây để tránh đèo nhiễm đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc cho người khác:

  • Duy trì diện tích bị nhiễm bệnh sạch và khô.
  • Cố gắng không chạm vào vết thương.
  • Rửa tay của bạn nếu bạn chạm vào vết thương.
  • Tránh giao tiếp tình dục khi các triệu chứng xuất hiện cho đến khi vết thương hoàn toàn biến mất.
Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.