Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thu mua phế liệu giá cao trong các khu dân cư 128 lượt xem

Nhận thu mua phế liệu đồng giá cao Miền Nam

Điện thoại : 0979.637.678 - 097.1519.789 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/giá cao

Email : phelieuvietduc@gmail.com

Wetsite : www.thumuaphelieugiacao.com.vn.

Phế liệu ở khu vực miền Nam vô cùng phong phú nên việc thu mua luôn nhộn nhịp chưa bao giờ hạ nhiệt. Khu vực tiềm năng như vậy nhưng giá cả chênh lệch rất nhiều, vậy tại sao không liên hệ chúng tôi thu mua phế liệu đồng giá cao Miền Nam chúng tôi. Nhấc máy lên gọi vào hotline 0979.637.678 - 097.1519.789 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24

thu mua phe lieu dong gia cao

Thu mua phế liệu giá cao Miền Nam cần thu mua:Thu mua phế liệu đồng các loạiThu mua phế liệu sắt thép các loạiThu mua phế liệu nhựa các loạiThu mua phế liệu giấyThu mua đồ điện gia dụngThu mua phế liệu của công trình tháo dỡThu mua phế liệu InoxThu mua có nhận tháo dỡ công trìnhThu mua các vật tư nguyên vật liệuHàng tồn khoHàng quá dateThu mua phế liệu nhômPhân loại đồng khi thu mua

Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua Đồng phế liệu loại 1: Loại Đồng này có giá trị cao nhất, đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.Thu mua Đồng phế liệu loại 2:Loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Vì sao lại chọn thu mua đồng phế liệu giá cao Miền Nam?

Chúng tôi có xe tải riêng chuyên dụng đến tận nơi thu mua.Địa bàn hoạt động rộng khắp : thu mua phế liệu quận 1 đến quận 12 và các tỉnh lân cận.Nhân viên rất nhiệt tình và chăm chỉ, chỉ cần bạn liên hệ là có mặt nhanh nhất có thể.Dọn dẹp sạch sẽ sau khi chất xếp phế liệu lên xe, giữ cho mọi thứ trạng thái tốt nhất.Không ép giá, thân thiện với mọi người.Không ngại số lượng ít khi thu mua từ bạn, có cứ gọi chúng tôi.Đặc biệt giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu Tphcm và toàn quốc.

thu mua phế liệu đồng giá cao, thu mua dong phe lieu

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO VIỆT ĐỨC

Trụ sở chính : 105/5 Đường số 18 - Phường Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân - Tphcm

Điện thoại : 0979.637.678 - 097.1519.789 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/giá cao

Email : phelieuvietduc@gmail.com

Wetsite : www.thumuaphelieugiacao.com.vn.

Tags:
Đăng bởi: thumuakimloai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.