Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Giá trị phong thủy của một sân vườn 71 lượt xem

Sân vườn mang đến cho gia chủ những gì? Chính xác là thiết kế sân vườn cho không gian ngôi nhà rất được các gia chủ coi trọng, nguyên nhân là do đâu? Chẳng lẽ chỉ đơn giản là thẩm mĩ cho ngôi nhà của họ? Thế nào được coi là một thiết kế sân vườn đẹp ?

 

Vẻ đẹp thiên đường của cảnh quan sân vườn mang lại cho gia chủ không chỉ là giá trị thẩm mĩ, giá trị tinh thần sức khỏe mà còn sở hữu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đối với gia chủ, giá trị phong thủy là mục đích thứ 2 sau một không gian sống trong lành từ sân vườn. Cùng Sân vườn Á Đông tìm hiểu mối quan hệ giữa sân vườn và phong thủy nhé! thiết kế sân vườn

 

Sân vườn thiên nhiên được xây dựng trong không gian nhà hiện đại là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố: Đá, cây, hoa, nước, cá cảnh. Mỗi yếu tố cấu thành ấy đều chứa đựng trong mình những giá trị phong thủy may mắn riêng cho gia chủ. Thế nào được coi là một thiết kế sân vườn đẹp ?

 

thiết kế sân vườn đẹp

 

Đá

 

Sân vườn được làm và trang trí từ vật liệu đá như tường rào, đá lát, tiểu cảnh, ...là cách đơn giản để có một khu vườn đẹp theo phong cách phương Đông. Tường rào bằng đá giúp ngăn những năng lượng tiêu cực và giúp bảo vệ ngôi nhà. thiết kế sân vườn

 

Cây

 

Một khu vườn có phong thủy tốt là được thiết kế giống với tự nhiên, cây trong vườn được trồng có loại mọc thành khóm, có loại được trồng riêng lẻ. Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà. Cây lớn bẫy năng lượng xấu, sẽ mang năng lượng này vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi, chúng mang lại vẻ đep tự nhiên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn trang trí đơn giản, thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy. Thế nào được coi là một thiết kế sân vườn đẹp ?

 

Không nên trông cây thẳng hàng vì sẽ tạo ra đường dẫn vượn khí thoát ra khỏi khu vườn nhanh hơn. 

 

Dòng nước

 

Dòng nước mát có tiếng róc rách hiền hòa. Sự lưu thông của dòng nước trong phong thuỷ được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Tiếng động của nước đồng thời đem lại cho bạn cảm giác thư thái và dễ chịu, khiến không gian trở nên hài hoà, lắng đọng. thiết kế sân vườn

 

Hướng tốt để tiến hành công việc này là:

 

- Đông: Cung Gia Đạo (hạnh phúc gia đình)

 

- Đông Nam: Cung Tài Lộc (Tiền tài, vật chất)

 

- Bắc: Cung Quan Lộc (Sự nghiệp thành đạt)

 

Hướng không nên đặt thác nước là hướng Nam, đại diện cho yếu tố Hoả ( xung khắc với nước – Thuỷ) có thể sẽ gây bất lợi.Thế nào được coi là một thiết kế sân vườn đẹp ?

 

thiết kế sân vườn đẹp

 

Cá cảnh

 

Có những sân vườn trở nên sinh động hơn nhờ có tiếng quẫy mình trong dòng nước của những hú cá Koi tuyệt đẹp. Sân vườn có hồ cá Koi – một loại cá được xem là biểu tượng may mắn của người Nhật sẽ mang lại tài lộc cho gia đình.thiết kế sân vườn

 

Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Bởi vậy, với mong muốn xây dựng một không gian sống hòa mình với thiên nhiên quý khách hàng đã tự xây dựng cho khu vườn của mình giá trị phong thủy sâu sắc bên cạnh giá trị tinh thần sức khỏe. Hãy để Sân vườn Á Đông - chuyênthiết kế sân vườn giúp bạn thực hiện điều ấy! Thế nào được coi là một thiết kế sân vườn đẹp ?

 

Tags:
Đăng bởi: chu tiên
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.